Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Khóa 23

Đâu Là Thành Công Trong Đào Tạo Nghe Hay Nói Giỏi ?

Tiếng Anh giao tiếp khóa 23

Tiếng Anh giao tiếp khóa 23

Điều gì làm bạn hạnh phúc trong đào tạo ?

Đâu là bí quyết của thành công trong đào tạo nghe hay nói giỏi?

 

Hôm 13/10/2013 là một ngày đáng nhớ trong cuộc đời của tôi và của các bạn học viên khóa 23 ” Nghe Hay Nói Giỏi” tại trung tâm Anh ngữ Orest.

 

Thêm một lớp Nghe Hay Nói Giỏi nữa phải chia tay với Trung tâm Anh ngữ Orest làm tôi cảm thấy buồn và xúc động. Mỗi khóa học đều để lại trong tôi những ấn tượng sâu sắc và đáng nhớ.

Một tháng rưỡi học đầy ắp tiếng cười trôi qua nhanh quá, mới ngày nào các bạn đến đây còn bỡ ngỡ mà giờ đây các bạn đã giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Một tháng rưỡi với những kiến thức đã truyền đạt mong rằng sẽ là hành trang cho cuộc đời và sự nghiệp của các bạn.

Khóa học Luyện tiếng Anh giao tiếp

Khóa học Luyện tiếng Anh giao tiếp

Tôi nhớ ngày đầu các bạn đến với khóa học rất rụt rè và lo sợ. Các bạn ngại giao tiếp trước mọi người và thiếu tự tin. Bạn không thích học tiếng Anh. Bạn chưa có phương pháp học tiếng Anh đột phá và siêu đẳng? Bạn chưa biết cách học từ vựng hiệu quả và nhớ từ lâu? Bạn chưa chiến thắng được bệnh lười học? Bạn chưa lập kế hoạch học tiếng Anh nghiêm túc, vừa cụ thể và rõ ràng….

 

Nhưng qua một tuần được học và rèn luyện các bạn đã tự tin hơn rất nhiều. Nhờ có môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả, nghe nói liện tục mang tính thực tiễn cao nên các bạn đã phát huy hết những điểm mạnh của mình. Nhờ những giải pháp đột phá của mình đã giúp nhiều bạn hoàn thiện được những khó khăn trên. Bạn còn nhớ cảm giác đó như thế nào chăng?

Không khí lớp học rất sôi động

Không khí lớp học rất nhiệt huyết

Không khí lớp học quả thật rất sôi động, đầy nhiệt huyết. Các bạn cùng nhau xây dựng buổi học qua kể chuyện, thảo luận, diễn vai, thuyết trình, khảo sát , hùng biện tiếng Anh, thực hành nghe -nói qua nhiều tình huống đa dạng . Quả thật, không khí lúc đó không thể nào quên được.

Không khí lớp học tiếng Anh  sôi động

Không khí lớp học tiếng Anh sôi động

Kết thúc khóa học mong các bạn sẽ không quên buổi học đầy ý nghĩa, thắm nhuần những triết lý hay qua từng bài hát tiếng Anh, và trò game, nhớ những câu chuyện đùa vui giữa cô trò. Nhớ những buổi giao lưu, dã ngoại ngoài trời để các bạn thực hành nghe nói và hiểu nhau hơn.

Không khí buổi lễ thật xúc động khi các bạn lên nhận chứng chỉ tốt nghiệp khóa học ” Nghe Hay Nói Giỏi“. Giây phút long trọng và thiêng liêng mà bất cứ học viên nào cũng mong đợi.

Luyện tiếng Anh giao tiếp

Kết thúc buổi trao bằng, mọi người cùng nhau đi party thật vui. Với những kiến thức và khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát , Tiếng Anh giao tiếp mong rằng các bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

Cảm nhận của các học viên:

 

tony phi nguyen

Tony Phi Nguyễn

Chức vụ: Chủ Trang Trại

Với phương pháp đào tạo của cô Nga đã mang lại tự tin đến từng học viên khi giao tiếp tiếng Anh. Cô dạy vừa hay vừa để lại ấn tượng sâu sắc. Đem lại nguồn cảm hứng nhiệt huyết khi tiếp xúc nói chuyện với người nước ngoài. Cô sẳn sàng chia sẻ những kiến thức thực tế nhất và những bí kíp đột phá giúp chúng em thành công nhanh trong tiếng Anh.

 

 

 

249326_640830402601932_71599691_nPhương Anh Huệ

Cty Tư Vấn & Đào Tạo Giáo Dục

Quản Lý Giáo Dục

Qua khóa học em có được môi trường luyện nói tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả. Thể hiện qua nhiều vai diễn khác nhau qua đóng vai, thảo luận nhóm, diễn kịch, thuyết trình, và hùng biện tiếng Anh. Ngoài ra, còn được nghe nhiều bài hát tiếng Anh hay và nhiều trò game hấp dẫn. Bên cạnh đó, còn được tham gia những hoạt động ngoại khóa dã ngoại, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh vừa học vừa chơi…Cảm ơn cô Nga và trường Anh Ngữ Orest đã đào tạo em trở nên giao tiếp tốt.

 

hung anhLê Hùng Anh

Cty Diebold Việt Nam

Chức vụ: CSE

Sau khóa học này, tôi cảm thấy mình tự tin hơn rất nhiều khi nói tiếng Anh. Mỗi lần diễn tình huống để thực hành giao tiếp, tôi lại thấy rất hứng thú, vui vẻ và đã nói tiếng Anh lưu loát. Cô là người giáo viên đầu tiên đã đốt cháy ngọn lửa đam mê học tiếng Anh trong tôi. Tôi chân thành cảm ơn Trung tâm Anh ngữ Orest. Cảm ơn cô nhiều lắm.

 

 

nguyen van tuan

Nguyễn Văn Tuân

Cty Diebold Việt Nam

Chức vụ: CSE

Tuân rất may mắn và hạnh phúc khi học ở cô Nga. Những kinh nghiệm và kiến thức mà cô truyền đạt rất hay. Từ một người nói Tiếng Anh ngại giao tiếp hàng ngày và không giao tiếp được với người nước ngoài. Nhưng giờ thì khác rồi. Sau một khóa học, mình thấy bản thân có sự tiến bộ một cách rõ rệt. Mình cũng không ngờ, không tin vào điều đó.

 

 

Duc ThinhNguyễn Đức Thịnh

Kỹ Sư Điện

Cô giáo Nga rất nhiệt tình, người truyền lửa tuyệt vời với phương pháp dạy rất hay & độc đáo. Sau khoá học rất bổ ích này, em đã tự tin hơn rất nhiêu trong giao tiếp & giao tiếp lưu loát hơn điều mà trước đây em luôn thiếu khi học Anh văn. Cảm ơn cô Nga rất nhiều.

 

 

 

 

trần luy liêm

Trần Luy Liêm

Cty Cửu Long Jewelry

Chức vụ: Sales & Marketing

Ngành tôi làm rất cần tiếng Anh để có thể giao tiếp với người nước ngoài. Lớp học “Nghe Hay Nói Giỏi” đã giúp tôi dạn dĩ phản ứng khi giao tiếp hơn & qua đó tôi cảm thấy tự tin hơn.Vì thế đã có thể giao tiếp lưu loát. Lớp học được thực hành liên tục và được học, được nghe những bài học thật hay và ý nghĩa.

 

 

 

le minh tuan

Lê Minh Tuấn

Cty Cửu Long Jewelry

Chức vụ: Trợ Lý Giám Đốc

Sau gần 1,5 tháng học với cô Nga, em thấy cách dạy và phương pháp truyền đạt của cô rất hay. Không tập trung nhiều vào các lý thuyết mà chú trọng thực hành. Cách dạy vừa giúp học viên tiến bộ trong tiếng anh, vừa giúp học viên tăng sự năng động và khả năng diễn đạt tốt hơn. Giúp hoàn thiện kỹ năng giao tiếp.

 

 

 

 

1231626_431873643596249_893541596_n

 

Châu Thị Diễm

Giáo viên vật lý.

Trường PTTh Gia Định

 

Môi trường học tập tốt, không khí học sôi nổi- năng động & đầy nhiệt huyết giúp tôi phát triển nhiều kỹ năng mềm khác. Sau khi kết thúc khóa học, tôi đã giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với người nước ngoài. Tôi chân thành cảm ơn cô Nga.

 

 

 

 

995041_607049469314744_140646274_n-300x225Huỳnh Thị Bích Thảo

Kỹ Sư Điện

Rất hạnh phúc và tự hào khi kết thúc khóa học mình đã giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Mình mong Trung tâm sẽ càng tiến xa hơn nữa để có thể tiếp cận tốt hơn nữa để mọi người có thể tiếp cận với Tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng hơn. Cảm ơn cô Nga rất nhiều.

 

 

 

1185391_640832219268417_404316895_nNguyễn Thị Ánh Hồng

Khoa Thiết Kế Nội Thất

Trường ĐH Văn Lang

 

Em rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của lớp học của Trung tâm Anh ngữ Orest. Đó là sự kỷ luật, hiệu quả từ buổi đầu cho tới tận buổi học cuối cùng. Em vô cùng cảm ơn cô Nga đã đào tạo em thành công trong tiếng Anh. Chúc cô sức khoẻ, hạnh phúc & đào tạo hàng triệu người thành công trong tiếng Anh như em.

 

 

phanthithanhdung

Phan Thị Thanh Dung

Kỹ Sư Điện

Sau khi kết thúc khóa học, tôi đã giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự tin nói tiếng Anh trước người nước ngoài. Xin chân thành cảm ơn trung tâm Anh ngữ Orest và cô giáo Nga rất nhiều.

 

 

 

 

Chia sẻ bởi Đỗ Thị Thúy Nga

Trung tâm Anh ngữ Orest

Http://www.DoThiThuyNga.com

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!