Lý Do Thứ Sáu Vì Sao Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hoài Mà Vẫn Dở?

Học tiếng Anh để làm gì? Một số bạn coi học tiếng Anh giao tiếp như một trào lưu, thấy bạn mình học thì cũng sách cặp đi học cho vui mặc dù chẳng có nhu cầu, kế hoạch, và mục tiêu học anh văn giao tiếp cụ thể và rõ ràng

Hậu quả là trình độ giao tiếp tiếng Anh cứ lẹt đẹt như thế? Liệu bạn muốn mình trở thành người dỡ tiếng Anh kế tiếp? Hay chăng bạn đang khát khao học anh văn giao tiếp với tư duy và tâm thái của người thành công?

tiếng anh

Chắc chắn rằng học tiếng Anh giao tiếp theo tư duy của người thành công cần  đặt ra kế hoạch và mục tiêu học anh văn giao tiếp cụ thể, rõ ràng.

Ví dụ: trong vòng 4 tháng tôi PHẢI giao tiếp tiếng Anh tốt với kế hoạch luyện nghe-nói tiếng Anh mỗi ngày 1 giờ….. 1 tháng nữa tôi PHẢI  xin vào công ty nước ngoài với mức  lương hấp dẫn….Hay 1 năm nữa tôi PHẢI đạt IELTS 6.5 đễ đi du học ở Úc.

học tiếng anh

Chính vì thế, có kế hoạch và mục tiêu cao hơn, và rõ ràng hơn với một tham vọng lớn hơn, cụ thể rõ ràng hơn là khát khao của một số người học tiếng Anh giao tiếp. Lên kế hoạch mỗi ngày dành bao nhiêu thời gian để rèn luyện giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày.

NGAY HÔM NAY cam kết thực hiện theo kế hoạch đề ra với tinh thân kỹ luật “THÉP” và bằng cách nào giúp mình đạt được điều mình muốn? Có thể nhờ cố vấn từ các chuyên gia đào tạo định hướng cho bạn cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và lộ trình học anh văn giao tiếp tốt.

học tiếng anh

Ngoài ra,  mỗi người lại có những nhu cầu, khát vọng, ước mơ, và mục tiêu sống, mục tiêu sự nghiệp khác nhau nên chắc chắn ta sẽ lập kế hoạch học tiếng Anh giao tiếp theo lịch trình phù hợp với mục tiêu đạt giao tiếp tiếng Anh tốt cụ thể, rõ ràng.

Rồi chia nhỏ kế hoạch học tốt tiếng Anh giao tiếp theo từng tuần, quý, tháng dễ áp dụng, và chỉ tập trung học tốt anh văn giao tiếp với năng lưởng đỉnh cao 100% cho đến khi CHINH PHỤC đỉnh cao về giao tiếp tiếng Anh rồi tiếp tục lên lên kế hoạch tương tự cụ thể khác để  tiếp tục CHINH PHỤC những thành công khác.

học tiếng anh

Bây giờ cùng tiếng Anh Orest lên kế hoạch và mục tiêu cụ thể về học tiếng Anh giao tiếp, cũng như mục tiêu cuộc đời bạn theo tiêu chí SMART. Bạn vui lòng truy cập bài viết lập kế hoạch và mục tiêu học tốt tiếng Anh giao tiếp cụ thể, rõ ràng để có thể thiết kế một bảng kế hoạch và mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tốt cho chính mình nhé: http://luyentienganhgiaotiep.com/wp-admin/post.php?post=6339&action=edit

Nhớ rằng học tiếng Anh giao tiếp là cho tương lai của chính mình. Vì thế, tập trung học Anh văn giao tiếp một cách có kế hoạch và mục tiêu nghiêm túc NGAY HÔM NAY bằng cách tìm ngay một chuyên gia đào tạo tiếng Anh giỏi, hoạch định lộ trình và hướng đi cũng như truyền cảm hứng đam mê,

học tiếng anh

động lực học tốt tiếng Anh cho mình, phát huy khát khao, quyết tâm, và lòng kiên trì, đánh thức năng lực giao tiếp tiếng Anh tốt trong mình giúp mình sớm CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh bằng cách tận hưởng học Anh văn giao tiếp như chơi game qua môi trường giao tiếp tiếng Anh tốt của thạc sỹ Đỗ Thị Thúy Nga.

Vì thế, nhiều người đã dành trọn niềm tin, và lòng hâm mộ cuồng nhiệt vào Trung tâm tiếng Anh Orest và Cô Đỗ Thị Thúy Nga. Trung tâm Anh ngữ Orest có điều gì mà mình lại nói thế, hãy trải nghiệm học thử bạn sẽ biết rõ.

học tiếng anh

Giảng viên Đỗ Thị Thúy Nga hiểu từng khó khăn và nỗi đau của nhiều người đang học anh văn giao tiếp đồng thời với tâm huyết muốn huấn luyện thật nhiều bạn giao tiếp tốt tiếng Anh, nên Trung tâm tiếng Anh Orest đã sáng tạo ra những mô hình đào tạo Anh văn giao tiếp ĐỘT PHÁ giúp ta tận hưởng chất lượng đào tạo vượt trội, và dịch vụ tốt.

Đến với Trung tâm tiếng Anh Orest:

Bạn sẽ tận hưởng học Anh văn giao tiếp trong môi trường năng động, vui vẻ, vừa học anh văn vừa chơi?

Bạn sẽ được kết nối, giao tiếp tiếng Anh tốt với giáo viên bản xứ?

Bạn sẽ trải nghiệm học giảng viên du học thạc sĩ ở Úc về?

học tiếng anh

Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều giá trị ĐÁNG KINH NGẠC chỉ có tại Trung tâm tiếng Anh Orest làm bạn hài lòng bởi niềm đam mê và chất lượng đào tạo vượt trội mà tiếng Anh Orest dành trọn qua từng bài giảng với những GIÁ TRỊ sau:

 • Giao tiếp tốt chỉ trong 4 tháng
 • Uy tín và chất lượng đào tạo vượt trội

Dịch vụ tốt với bảo hành trọn đời

 • Tiết kiệm 70% thời gian, công sức, và chi phí học tiếng Anh.
 • Phương pháp mới, hay, độc đáo sáng tạo CHƯA TỪNG CÓ tại Sài gòn: CLT, TBLT, NLP, gia tốc, train the trainer, giỏi tiếng Anh bằng thiền..

học tiếng anh

 • Giáo trình hay, có tính cập nhật cao, độc quyền do chính chuyên gia đào tạo biên soạn tặng
 • Nâng cao các kỹ năng mềm: tinh thần làm việc đội nhóm hiệu quả, kỹ năng bán hàng, đàm phán, tuyển dụng, giao tiếp hoàn hảo, lãnh đạo, thuyết trình, tư duy xuất chúng…..
 • Tặng đồng phục, ebook tự học tiếng Anh giao tiếp, video luyện nghe-nói hiệu quả..
 • Tận hưởng các buổi off-line và livestreem on-line chia sẻ những bí kíp học giỏi tiếng Anh giao tiếp free.
 • Tận hưởng CLB tiếng Anh với giảng viên nước ngoài free

học tiếng anh

 • Trải nghiệm luyện tiếng anh giao tiếp thực tế hiệu quả và chuyên nghiệp
 • Triết lý đào tạo “ dạy học phải chạm được tâm hồn và trái tim người học
 • Với phương châm “ hãy thực hành, thực hành, và thực hành một cách thật sáng tạo
 • Tạo động lực, truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anh, và đánh thức tiềm năng khổng lồ trong mỗi cá nhân.
 • Chấm dứt bệnh lười học tiếng anh, giúp người học siêng năng, và hăng say học tiếng Anh.

học tiếng anh

 • Chấm dứt ngay tình trạng tự ti, phản xạ nói chậm, phát âm sai, ngại sợ giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài, ít từ vựng, giao tiếp tiếng Anh sai văn phạm,…
 • Cam kết chữa mất gốc nếu người học dám nỗ lực hết lòng.

Nếu bạn đã đọc đến đây mà vẫn còn lưỡng lự thì…đến trải nghiệm học thử ngay! Trung tâm tiếng Anh Orest tại 180/45/11, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

học tiếng anh

Hơn nữa, trung tâm tiếng Anh Orest thường xuyên tổ chức lớp học thử cho học viên, để họ có thể có cái nhìn khách quan nhất, và quyết định là nằm ở bạn! Trung tâm tiếng Anh Orest luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh!

Với Trung tâm tiếng Anh Orest mỗi ngày có thể nhìn những học viên tiến bộ vượt bậc và giao tiếp tiếng Anh tốt sau khi kết thúc khóa học Anh văn giao tiếp là Orest đã cảm thấy thành công và hạnh phúc hơn chính thành công và hạnh phúc của Orest.

học tiếng anh

Gọi ngay hotline: 090.6721577 cho chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga để được tư vấn, test tiếng Anh miễn phí, chia sẻ cách học Anh văn giao tiếp tốt và định hướng lộ trình học tiếng Anh giao tiếp nhanh hơn, tốt hơn, và hiệu quả hơn.

Hãy để tiếng Anh Orest cùng đồng hành chắp cánh ước mơ tiếng Anh cho bạn và đưa ra hướng đi tươi sáng nhất cho hành trình chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

học tiếng anh

Quan trọng hơn, hãy cùng tiếng Anh Orest và cô Nga cam kết PHẢI say mê học tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày bởi chỉ có không ngừng nỗ lực học anh văn giao tiếp hết mình mới mang lại kết quả giao tiếp tiếng Anh tốt ĐÁNG KINH NGẠC.

Tin rằng những chia sẽ trên sẽ giúp bạn tìm ra một hướng đi mới cho bản thân không chỉ trong học tiếng Anh giao tiếp mà còn trong công việc giúp cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

tiếng anh giao tiếp

-Kế hoạch và mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả giúp mình không bị lạc lối vì mình biết mình đang học  tất cả vì cái gì.

-Kế hoạch và mục tiêu tiếng Anh giúp mình tự  đứng dậy sau những vấp ngã, sau những cảm xúc tiêu cực vì mình biết mình cần phải nỗ lực vì cái gì.

-Kế hoạch và mục tiêu giúp mình thấy mình sống có ý nghĩa.

Hãy luôn nhớ nên đặt cho bản thân một kế hoạch và mục tiêu học anh văn giao tiếp cụ thể khi  muốn CHINH PHỤC đỉnh cao về giao tiếp tiếng Anh. Bởi “You can if you think you can!” (Bạn có thể nếu bạn nghĩ bạn có thể!).

học tiếng anh

Tiếng Anh Orest luôn đồng hành cùng bạn CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Chuyên Gia Đào Tạo

Đỗ Thị Thúy Nga

 http://www.dothithuynga.com/

Protected by Copyscape

error: Content is protected !!