Lời Khuyên Số 4 Khi Chọn Khóa Học Tiếng Anh

 

 “Thái Độ Học Thật Nghiêm Túc & Quyết Tâm Cao”

Luyện tiếng anh giao tiếp

Luyện tiếng anh giao tiếp

 

Đâu là bí quyết của Thành Công trong khóa học tiếng Anh?

Phải chăng học nghiêm túc và quyết tâm cao sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn ?

 

Sau khi đã đăng ký khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ của bạn. Để học tiếng Anh hiệu quả và đạt mục tiêu tiếng Anh, bạn nên có thái độ học thật nghiêm túc và quyết tâm cao. Bởi bất cứ công việc gì để đạt được kết qủa tốt cũng đòi hỏi ham học hỏi, không ngừng, nổ lực và quyết tâm cao. Học tiếng Anh cũng không ngoại lệ.

 

Ví dụ khi đăng ký khóa học ” Làm chủ văn phạm và phát âm” tại trung tâm Anh ngữ Orest. Trong lớp học, chúng ta nên tập trung nghe giảng, thực hành thật sáng tạo và tích cực tham gia các hoạt động của lớp cũng như năng động phát biểu quan điểm cá nhân .

 

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu chúng ta chăm chú nghe giảng với quyết tâm cao “tôi sẽ phát âm tiếng Anh chuẩn và làm chủ văn phạm”. Ngoài ra, về nhà bạn cũng nên dành thời gian luyện nhiều bài tập phát âm tiếng Anh. Tôi tin chắc bạn sẽ phát âm tiếng Anh chuẩn và sở hữu giọng bản xứ.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Hoặc bạn đăng ký khóa học ” Nghe Hay Nói Giỏi”or “Luyện tiếng Anh giao tiếp” với thái độ đầy nhiệt huyết và quyết tâm cao. “Tôi sẽ giao tiếp tiếng Anh lưu loát” .

 

Điều này luôn tạo động lực thôi thúc bạn phải đến lớp thực hành liên tục và sáng tạo theo dẫn dắt của cô bởi môi trường luyện nói tiếng Anh hiệu quả và chuyên nghiệp. Với tinh thần “kỹ luật thép” của cô và nhiệt tâm giữa cô và trò trong giờ học. Kết quả là, bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt sau khi kết thúc khóa học.

 

Ngoài giờ học, chúng ta nên dành thời gian luyện nói với nhóm bạn tại nhà hay tham gia các Câu lạc bộ tiếng Anh để hoàn thiện giao tiếp tiếng Anh của mình….Phải chăng đến với khóa học với tinh thần học nghiêm túc và quyết tâm cao không những giúp bạn thành công trong khóa học tiếng Anh, mà còn là cách giúp bạn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến thầy cô và ba mẹ mình?

 

Không nên học đối phó với bằng cấp hoặc học chỉ để tìm bạn gái. Thực trạng thật đau lòng của một số bạn đến trung tâm Anh ngữ học chỉ để có bằng đủ điều kiện ra trường, mà không cần quan tâm đến chất lượng thật sự. của khóa học mang lại Vì thế dẫn đến hiện tượng tiêu cực như mua bằng đang xảy ra nhan nhản ở xã hội ta.

 

Số khác đến trung tâm Anh ngữ học chỉ để tìm bạn gái ,thường không tập trung nghe giảng trong lớp học . Với thái độ học như thế liệu bạn đạt được gì? Chưa chắc bạn đã gặp đúng người bạn mong muốn. Hậu quả là bạn đã lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc và cả chất xám của mình. Bạn có xót thương cho ba mẹ bạn lao động tần tảo, vất vả để đầu tư tiền cho bạn học không?

 

Tóm lại, để học tiếng Anh thật sự hiệu quả chúng ta nên đến với khóa học với một thái độ thật nghiêm túc và quyết tâm cao. Tiếng Anh giao tiếp mong bạn sớm đạt được những thành công trong giao tiếp tiếng Anh của mình.

 

Chia sẻ bởi Đỗ Thị Thúy Nga

Trung tâm Anh ngữ Orest

http://www.dothithuynga.com

KỲ TỚI: “2 THỦ THUẬT ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ”

Comments

  1. Nguyễn Thái Bảo says:

    BÀi viết thật hay, giúp cho tôi có được quyết tâm và học tiếng Anh nghiêm túc hơn nữa. Chân thành cảm ơn trung tâm Anh ngữ Orest.

  2. Ngô Tường Hùng says:

    Đúng vậy, học tiếng Anh cần phải có quyết tâm cao và ý thức tự giác. Hãy cố gắng học tiếng Anh hết sức mình, bạn sẽ thành công trong việc học tiếng Anh của mình.

  3. Phạm Thảo MIên says:

    Cảm ơn bạc đã chia sể bài viết này. MÌnh tin rằng bất cứ ai ssau khi đọc bài viết này cũng đều có một động lực để học tiếng Anh. Thanks !

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!