Tại Sao Cần Tham Dự Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Tại Tiếng Anh Orest ?

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

Bài viết thuộc bản quyền LuyenTiengAnhGiaoTiep.Com, bạn có thể sao chép và chia sẻ nhưng hãy tôn trọng tác giả bằng cách vui lòng ghi rõ nguồn gốc.

Tôi rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng và giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé !

 

Trung tâm Anh ngữ

Điều gì thu hút bạn tham dự câu lạc bộ tiếng Anh tại Anh ngữ Orest?

Làm thế nào để có môi trường luyện nói tiếng Anh chuyên nghiệp mà không tốn phí ? Làm sao để tự tin và giao tiếp tiếng Anh lưu loát ?

Phải chăng cần môi trường luyện nói tiếng Anh thường xuyên qua tham dự câu lạc bộ tiếng Anh tại Anh ngữ Orest ?

 Câu lạc bộ tiếng Anh

Trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập và phát triển ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quan trọng trên thế giới trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Việc sử dụng Tiếng Anh một cách thuần thục đã trở thành yêu cầu không thể thiếu đối với nhiều người.   Để có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự tin trước đám đông, tham gia câu lạc bộ tiếng Anh là một sân chơi ý nghĩa & thiết thực . Mỗi lần tham dự là những trải nghiệm thú vị khó quên giúp khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình tự tin và hoàn thiện hơn .

 Anh ngữ Orest

 Trước thực trạng người học không có môi trường để luyện nói tiếng Anh . Luyện tiếng Anh giao tiếp đã tổ chức một sân chơi vừa ý nghĩa, thiết thực & mang tính nhân văn cao.

 Câu lạc bộ tiếng Anh

Đến với câu lạc bộ tiếng Anh tại Anh ngữ Orest, bạn sẽ yêu thích từng hoạt động của chúng tôi bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn trong từng chương trình.

Anh ngữ Orest

 

Mục đích chính của câu lạc bộ tiếng Anh tại Anh ngữ Orest là tạo điều kiện thuận lợi cho người học được tận hưởng môi trường thực hành và nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hoàn toàn free.

Luyện tiếng Anh giao tiếp

Khi đến đây, ta sẽ cùng trao đổi, tranh luận về một chủ đề nào đó với yêu cầu phải nói tiếng Anh suốt buổi, được nghe ý kiến trái chiều từ những người khác và đóng góp ý kiến của mình.   Lợi ích đầu tiên khi tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh tại Anh ngữ Orest là bạn không phải đóng bất kỳ phí nào. Với môi trường luyện nói tiếng Anh mang tính thực tiễn cao –không những giúp ta trở nên năng động, tự tin trong giao tiếp mà còn phát triển những kỷ năng mềm khác.

 Câu lạc bộ tiếng Anh

Việc nghe- nói, nói và nói tiếng Anh liên tục khiến bạn không còn ngại ngần, sợ mắc lỗi; việc tiếp xúc tiếng Anh hằng tuần sẽ khiến vốn từ của ta tăng lên đáng kể vừa năng cao kỷ năng giao tiếp tiếng Anh của mình..   Ngoài ra, câu lạc bộ tiếng Anh là nơi hội tụ những người đam mê tiếng Anh, cùng chung mục đích luyện nói Tiếng Anh lưu loát. Trong một tập thể những con người tràn đầy nhiệt huyết “tôi phải giao tiếpTiếng Anh lưu loát” như vậy, liệu ta có thể nào đứng ngoài cuộc được chăng? Điều đó sẽ giúp ta có thêm động lực, niềm tin và quyết tâm để nói tiếng Anh lưu loát.

 Câu lạc bộ tiếng Anh

Trong một câu lạc bộ tiếng Anh với nhiều người, mỗi người một trình độ Tiếng Anh khác nhau, ta dễ dàng ước lượng được mình đang ở đâu so với mặt bằng chung. Và khi đã biết được rồi, ta có thể nào không tiếp tục rèn luyện để đạt vị trí cao hơn? Ai cũng muốn trở thành người giỏi nhất, Phải chăng bạn cũng muốn thế?

Luyện tiếng Anh giao tiếp

Hơn nữa, khi tham gia câu lạc bộ tiếng Anh tại Anh ngữ Orest, ta không chỉ được cải thiện kiến thức chuyên môn mà còn được tận hưởng nhiều hoạt động game, nhạc thú vị, phát triển tiềm năng bên trong nhằm giúp ta tỏa sáng khi giao tiếp tiếng Anh với nhiều người. Việc hòa đồng với bạn bè cùng trang lứa, tham gia các trò chơi tập thể khiến tính ta trở nên năng động tự tin qua những trò chơi mang tính chất “team” như vậy sẽ khiến kỹ năng teamwork tăng cao, có lợi cho làm việc nhóm và nghề nghiệp tương lai sau này.

Câu lạc bộ tiếng Anh

Bên cạnh đó, khi tham gia câu lạc bộ tiếng Anh tại Anh ngữ Orest, ta còn gặp gỡ giao lưu và kết nối với những người thành công trong cuộc sống, giúp ta mở rộng và phát triển thêm nhiều mối quan hệ.   Vì thế, mối quan hệ đóng một vai trò then chốt quyết định sự thành công của ta. Chẳng hạn, qua việc trao đổi về một đề tài nào đó, ta có thể hiểu được or đọc được ý kiến, suy nghĩ của những người khác về vấn đề đó và học hỏi nhiều từ sự hiểu biết, kinh nghiệm sống của họ.

 Câu lạc bộ tiếng Anh

  Tóm lại, câu lạc bộ tiếng Anh tại Anh ngữ Orest đã thu hút nhiều người thật sự yêu thích và đam mê tiếng Anh . Nơi hội tụ những người khao khát thành công trong tiếng Anh và tình nguyện giúp đời. Đây đúng là“ Điểm hẹn lý tưởng” cho những ai có thể tự học tiếng Anh tốt với bạn bè.

Anh ngữ Orest

Nếu bạn khao  khát có môi trường để luyện nói. Mời bạn đến tham dự English speaking club của trung tâm Anh ngữ OREST được tổ chức vào sáng chủ nhật hằng tuần.

Thời gian: từ 8:00-10:00a.m.

Địa điểm: 378/54 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

English club onlinehttps://www.facebook.com/groups/100872303367989

 Câu lạc bộ tiếng Anh

Tham Dự  Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest  Với Giảng Viên Nước Ngoài Miễn Phí. Tai sao không?

 

P/S: Nếu thấy bài viết giá trị, LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé.

Nếu bạn muốn trao đổi thêm, vui lòng liên hệ với mình qua:

Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep?ref=hl  Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com hay đơn giản để lại comment bên dưới.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

Đỗ Thị Thúy Nga

Trường Ngoại Ngữ Orest

http://www.DoThiThuyNga.wordpress.com

Comments

 1. Nguyễn Thái Bảo says:

  Để học tiếng Anh tốt cần có một môi trường giao tiếp hiệu quả ? Mong được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh tại Anh ngữ Orest.

  Nguyễn Thái Bảo
  Nhân viên Kế toán

 2. Ngô Tường Hùng says:

  Bài viết thật hay, cung cấp nhiều thông tin thú vị để có thể học tiếng Anh hiệu quả.

  Thanks so much.

  Ngô Tường Hùng
  Nhân viên IT

 3. Trần Miên Thảo says:

  Bài viết rất hay và bổ ích. Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh không những giúp cải thiện khả năng nói tiếng Anh mà còn quen biết được nhiều người nữa. Thanks

  Trần Miên Thảo
  Nhân viên Ngân hàng

 4. Trần Thị Hồng says:

  Rất hay, mong có cơ hội tham gia câu lạc bộ tiếng Anh của Anh ngữ Orest. Thanks.

  Trần Thị Hồng
  Sinh viên Hutech

 5. Nguyễn Như Quân says:

  Mong có nhiều bài viết hay để học tập tiếng Anh thật tốt. Thanks again.

  Nguyễn Như Quân
  Nhân viên Văn phòng

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!