Tại Sao Buổi Chia Sẻ Tiếng Anh Vào Thứ Sáu Hằng Tuần Lại Thu Hút Nhiều Bạn Đến Tham Dự Mặc Dù Trời Mưa To?

Luyện tiếng Anh giao tiếp

Điều gì thu hút các bạn đến với buổi chia sẻ ” Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát ” tại trung tâm Anh ngữ Orest vào thứ sáu hàng tuần?

 

Phải chăng buổi chia sẻ chất lượng và đưa ra 7 giải pháp đột phá giúp người học giao tiếp tiếng Anh lưu loát ?

 

Vào thứ 6 hàng tuần, trung tâm Anh ngữ Orest thường tổ chức những buổi chia sẻ với sứ mệnh giúp nhiều người biết sử dụng tiếng Anh nhanh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn . Đặc biệt hơn, họ có thể sở hữu bí quyết giao tiếp tiếng Anh có giá trị suốt đời giúp họ có khả năng tự học cao hơn.

 

Khi ta biết áp dụng học tiếng Anh đúng phương pháp sẽ giúp mình học tiếng Anh thông minh, và thành công nhanh hơn. Mỗi buổi chia sẻ thường có nhiều người tham gia, mặc dù nhiều lúc trời mưa to.

 

Trước hết , một số bạn là những người bị mất gốc tiếng Anh or học sai phương pháp mặc dù đã cố gắng học tiếng Anh nhiều năm. Số khác, học những trung tâm Anh ngữ ….nhiều năm không những ghét tiếng Anh, chưa biết cách học từ vựng hiệu quả, mà còn chưa thể nghe & nói tiếng Anh được.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Song ở họ có điểm chung là tò mò muốn đến buổi chia sẻ xem liệu họ có nhận được nhiều giá trị như chương trình cam kết không? Liệu ở đây đào tạo tiếng Anh chất lượng không? Liệu diễn giả nói hay không?

 

Liệu ta có thật sự quyết tâm cao để thành công trong tiếng Anh? Vì vậy họ không quản ngại đường xa hay trời mưa để đến tham dự bởi khao khát được giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

 

Buổi chia sẻ của trung tâm Anh ngữ được tổ chức vào 18:00h- 21:00 vào thứ sáu hàng tuần . Hạnh phúc chợt mĩm cười với họ khi có cơ hội được giao lưu với người trực tiếp chia sẻ là Th.s Đỗ Thị Thúy Nga đã giáp đáp hàng tá những tò mò và nghi ngờ trong họ.

 

Chính vì thế họ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của buổi chia sẻ vì cô Nga đã có hơn 7 năm công tác trong dạy tiếng Anh giao tiếp. Qua từng ánh mắt thích thú dán chắt vào cô, ngồi nghe say sưa, chăm chú bởi lòng đam mê và nhiệt huyết mà cô dành trọn trong từng bài giảng của mình.

 

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được, cô biết được những khó khăn mà từng học viên đang gặp phải. Từ đó, đưa ra những lời khuyên hợp lý cũng như những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho từng người học, giúp họ học tiếng Anh đúng cách và dễ dàng.

 

Hơn nữa, cô từng du học ở nước ngoài nên tiếp nhận được những kiến thức giảng dạy mới, hiệu quả giúp người học tiếng Anh nhanh hơn, đột phá hơn, rút ngắn thời gian học và thành công nhanh hơn.

 

Cô còn là người có kỹ năng sư phạm tốt qua cách truyền đạt lôi cuốn và dễ hiểu, cách kiểm soát lớp học tốt, cùng nhiều hoạt động “trò chơi sư phạm” đã gây ấn tượng được nhiều bạn tham dự. Vì vậy, họ khao khát được đăng ký học cô Nga ngay.

 

Bên cạnh đó, Cô chia sẻ những bí kíp học tiếng Anh vừa hay và thiết thực như: ” 7 bí quyết giúp bạn giao tiếp tiếng Anh lưu loát “; ” Làm chủ phát âm & văn phạm trong thời gian ngắn”.

 

” Bật mí những phương pháp học từ vựng nhanh và nhớ lâu”…Biết cách thúc đẩy đam mê và quyết tâm học tiếng Anh, phản xạ nói tiếng Anh nhanh và sở hữu những tuyệt chiêu giúp bạn nghe tiếng Anh tốt”. …Họ tâm tình rằng “ đã từng học nhiều giáo viên tiếng Anh, nhưng chưa có giáo viên nào chia sẻ những kiến thức hay như thế…. .Thông qua đó họ biết được mình đang ở đâu. Điều họ không thể tin vào chính mình rằng “Tiếng Anh của họ bị mất gốc nhiều năm như thế, ít sử dụng…nhưng khi áp dụng những điều cô Nga chia sẻ họ có thể nói được vài câu tiếng Anh ngay…” Họ tin vào phương pháp của cô Nga sẽ giúp họ thành công nhanh trong tiếng Anh.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Ngoài ra, cô là người nhiệt tình và chân thành sẳn sàng giải đáp những thắc mắc của các bạn. Những khó khăn trong quá trình học tiếng Anh được cô giải thích tận tình, dễ hiểu để giúp họ học tiếng Anh hiệu quả hơn.

 

Tóm lại, đến với buổi chia sẻ bạn sẽ nhận được những giá trị mà không nơi nào có được. Những điều đó rất cần thiết để bạn có những định hướng đúng trong quá trình học tiếng Anh.

 

P/S: Nếu bạn muốn tiếng Anh thay đổi cuộc đời bạn ?

Nếu bạn khao khát được giao tiếp tiếng Anh lưu loát ?

Nếu bạn khát khao phát âm tiếng Anh chuẩn và sở hữu giọng bản xứ ?

Nếu bạn muốn được thăng tiến và thành công trong sự nghiệp ?

Mời bạn cùng tham gia với mình tại chương trình “ Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát?“

 

Chia sẻ bởi Đỗ Thị Thúy Nga

Trung tâm Anh ngữ Orest

http://www.dothithuynga.com

Comments

 1. Nguyễn Như Quân says:

  Tôi đã tham dự buổi chia sẻ của trung tâm Anh ngữ Orest. Tôi đã học được rất nhiều điều về những phương pháp học tiếng Anh nhanh mà hiệu quả.Thanks so lot.

  Nguyễn Như Quân
  Nhân viên Văn phòng.

 2. Nguyễn Tiến Đạt says:

  Công việc của tôi bắt buộc phải giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Nhờ đến buổi chia sẻ của trung tâm Anh ngữ Orest mà tôi đã có những kỹ năng, tuyệt chiêu rất hay trong giao tiếp.

  Nguyễn Tiến Đạt
  Trưởng phòng Marketing.

 3. Ngô Tường Hùng says:

  Trước đây tôi dành nhiều thời gian để học từ vựng tiếng Anh nhưng không hiệu quả. Từ ngày tham gia khóa học ” Làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh lưu loát” của trung tâm Anh ngữ Orest, việc học từ vựng của tôi thật đơn giản mà lại nhớ lâu. Chân thành cảm ơn.

  Ngô Tường Hùng
  Nhân viên IT

 4. Trần Miên Thảo says:

  Trước đây, tôi rất ngại và nhút nhát khi nói tiếng Anh. Từ khi tham gia buổi chia sẻ này, đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều. Vì vậy, khả năng phát âm của tôi cũng tiến bộ nhanh chóng. Thanks !

  Trần Miên Thảo
  Nhân Viên Ngân Hàng.

 5. Hang Tran says:

  Tôi đã tham gia buổi chia sẻ này. Thật sự rất ấn tượng, giáo viên rất nhiệt tình, có những phương pháp học tiếng Anh rất hay và hiệu quả. Giải đáp những khó khăn cho từng người học. Thanks.

  Hang Tran
  Nhân viên Ngân Hàng

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!