Lý Do Thứ Bảy Vì Sao Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hoài Mà Vẫn Dỡ?

Thành công trong học giao tiếp tiếng Anh không chỉ có được  nhờ vào khả năng chăm chỉ học anh văn giao tiếp hết mình, mà còn ở năng lực tự tin, bản lĩnh, và tập trung học tiếng Anh giao tiếp nghiêm túc với năng lượng đỉnh cao 100% thì bạn xứng đáng CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh cho chính mình.

Tuy nhiên,  thực trạng  đáng buồn  hiện nay một số bạn lúc nào cũng tự ti vào bản thân cho rằng mình không thể  giao tiếp tiếng Anh tốt  được bởi mình rất ngu tiếng Anh .

tiếng anh

Cũng chính mớ suy nghĩ mình không bao giờ giỏi giao tiếp tiếng Anh dẫn đến  hậu quả là ta mãi dỡ tiếng Anh  bởi bạn chính là những gì bạn nghĩ. Vì bạn còn chưa tin mình có thể học tốt tiếng Anh thì liệu ai có thể tin bạn đây?

Chẳng hạn khi đi làm tại công ty, sếp tin bạn cho bạn cơ hội thể hiện năng lực làm việc của mình, song bạn từ chối ngay, và bảo: “ xin lỗi sếp, em không thể làm được” Bạn thấy mình đáng thương chăng?

tiếng anh

Bạn còn không thể tin mình, không cho mình cơ hội thử thách, trải nghiệm để biết năng lực mình tới đâu? Thì sự nghiệp của bạn cứ lẹt đẹt bởi tự ti và không chịu thay đổi để hoàn thiện mình thành công hơn. Bạn rõ rồi chứ? Phải chăng chính bạn đang tự làm cản trở thành công của cho chính mình

Liệu bạn còn tự ti mặc cảm về thân phận, không dám thi thố, không dám tranh luận, không dám học hỏi  Hay thu mình và luôn cảm thấy mình kém cỏi trước những người khác nữa chăng?

tiếng anh

Có bao giờ bạn tự hỏi chính mình: Người ta làm được tại sao mình lại không? Cũng là một con người như nhau, cũng cùng sống trên một trái đất mà? Có chăng là do chính bản thân mình cứ nghĩ mình dốt/dở và rồi dở luôn…

Ngay từ khi sinh ra  ta đã mang những bản sắc khác biệt. Mỗi người có sở trường, tính cách, cảm xúc và trải nghiệm riêng. Nếu ta tin mình xứng đáng CHINH PHỤC hạnh phúc đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh thì ta luôn hành động như thể mình đã thành công trong giao tiếp tiếng Anh rồi. Từ phong cách, thái độ học tiếng Anh giao tiếp tốt, đến mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tốt….

học tiếng anh

Con đường chinh phục thành công trong sự nghiệp và cuộc sống cũng như nhu cầu học anh văn giao tiếp của mỗi người sẽ chẳng ai giống ai. Nhưng cùng điểm chung  luôn khát khao, và mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tốt và tin vào chính mình thì mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua và màu hồng của niềm hạnh phúc sẽ mở lối cuộc đời ta.

tiếng anh

Dù hiện tại ta chưa giỏi giao tiếp tiếng Anh đi chăng nữa, nhưng ai biết được ngày mai, sẽ làm người khác phải ganh tị về trình độ giao tiếp tiếng Anh tốt. Chỉ có chính bạn mới có thể làm chủ cho mình làm gì, nghĩ gì và tin vào điều gì. Tất cả mọi người trên Thế giới đều được sinh ra, lớn lên và già đi như nhau. Vì vậy chẳng có lý do gì để bạn tự ti về bản thân mình yếu kém hơn những người khác cả.

tiếng anh

Hãy rộng lượng với chính mình, suy nghĩ tích cực và rút ra bài học ngay nếu bạn không muốn chậm trễ trên con đường chinh phục thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

Và luôn nhớ rằng học tiếng Anh giao tiếp là cho tương lai của chính mình. Vì thế, tập trung học Anh văn giao tiếp một cách có kế hoạch và mục tiêu nghiêm túc NGAY HÔM NAY bằng cách tìm ngay một chuyên gia đào tạo tiếng Anh giỏi, hoạch định lộ trình và hướng đi cũng như truyền cảm hứng đam mê,

tiếng anh giao tiếp

động lực học tốt tiếng Anh cho mình, phát huy khát khao, quyết tâm, và lòng kiên trì, đánh thức năng lực giao tiếp tiếng Anh tốt trong mình giúp mình sớm CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh bằng cách tận hưởng học Anh văn giao tiếp như chơi game qua môi trường giao tiếp tiếng Anh tốt của thạc sỹ Đỗ Thị Thúy Nga.

Vì thế, nhiều người đã dành trọn niềm tin, và lòng hâm mộ cuồng nhiệt vào Trung tâm tiếng Anh Orest và Cô Đỗ Thị Thúy Nga. Trung tâm Anh ngữ Orest có điều gì mà mình lại nói thế, hãy trải nghiệm học thử bạn sẽ biết rõ.

tiếng anh giao tiếp

Giảng viên Đỗ Thị Thúy Nga hiểu từng khó khăn và nỗi đau của nhiều người đang học anh văn giao tiếp đồng thời với tâm huyết muốn huấn luyện thật nhiều bạn giao tiếp tốt tiếng Anh, nên Trung tâm tiếng Anh Orest đã sáng tạo ra những mô hình đào tạo Anh văn giao tiếp ĐỘT PHÁ giúp ta tận hưởng chất lượng đào tạo vượt trội, và dịch vụ tốt.

Đến với Trung tâm tiếng Anh Orest:

Bạn sẽ tận hưởng học Anh văn giao tiếp trong môi trường năng động, vui vẻ, vừa học anh văn vừa chơi?

Bạn sẽ được kết nối, giao tiếp tiếng Anh tốt với giáo viên bản xứ?

Bạn sẽ trải nghiệm học giảng viên du học thạc sĩ ở Úc về?

học tiếng anh

Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều giá trị ĐÁNG KINH NGẠC chỉ có tại Trung tâm tiếng Anh Orest làm bạn hài lòng bởi niềm đam mê và chất lượng đào tạo vượt trội mà tiếng Anh Orest dành trọn qua từng bài giảng với những GIÁ TRỊ sau:

 • Giao tiếp tốt chỉ trong 4 tháng
 • Uy tín và chất lượng đào tạo vượt trội

tiếng anh giao tiếp

Dịch vụ tốt với bảo hành trọn đời

 • Tiết kiệm 70% thời gian, công sức, và chi phí học tiếng Anh.
 • Phương pháp mới, hay, độc đáo sáng tạo CHƯA TỪNG CÓ tại Sài gòn: CLT, TBLT, NLP, gia tốc, train the trainer, giỏi tiếng Anh bằng thiền..
 • Giáo trình hay, có tính cập nhật cao, độc quyền do chính chuyên gia đào tạo biên soạn tặng
 • Nâng cao các kỹ năng mềm: tinh thần làm việc đội nhóm hiệu quả, kỹ năng bán hàng, đàm phán, tuyển dụng, giao tiếp hoàn hảo, lãnh đạo, thuyết trình, tư duy xuất chúng…..

tiếng anh

 • Tặng đồng phục, ebook tự học tiếng Anh giao tiếp, video luyện nghe-nói hiệu quả..
 • Tận hưởng các buổi off-line và livestreem on-line chia sẻ những bí kíp học giỏi tiếng Anh giao tiếp free.
 • Tận hưởng CLB tiếng Anh với giảng viên nước ngoài free
 • Trải nghiệm luyện tiếng anh giao tiếp thực tế hiệu quả và chuyên nghiệp
 • Triết lý đào tạo “ dạy học phải chạm được tâm hồn và trái tim người học
 • Với phương châm “ hãy thực hành, thực hành, và thực hành một cách thật sáng tạo
 • Tạo động lực, truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anh, và đánh thức tiềm năng khổng lồ trong mỗi cá nhân.

tiếng anh

 • Chấm dứt bệnh lười học tiếng anh, giúp người học siêng năng, và hăng say học tiếng Anh.
 • Chấm dứt ngay tình trạng tự ti, phản xạ nói chậm, phát âm sai, ngại sợ giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài, ít từ vựng, giao tiếp tiếng Anh sai văn phạm,…
 • Cam kết chữa mất gốc nếu người học dám nỗ lực hết lòng.

Nếu bạn đã đọc đến đây mà vẫn còn lưỡng lự thì…đến trải nghiệm học thử ngay! Trung tâm tiếng Anh Orest tại 180/45/11, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

học tiếng anh

Hơn nữa, trung tâm tiếng Anh Orest thường xuyên tổ chức lớp học thử cho học viên, để họ có thể có cái nhìn khách quan nhất, và quyết định là nằm ở bạn! Trung tâm tiếng Anh Orest luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh!

Với Trung tâm tiếng Anh Orest mỗi ngày có thể nhìn những học viên tiến bộ vượt bậc và giao tiếp tiếng Anh tốt sau khi kết thúc khóa học Anh văn giao tiếp là Orest đã cảm thấy thành công và hạnh phúc hơn chính thành công và hạnh phúc của Orest.

tiếng Anh giao tiếp

Gọi ngay hotline: 090.6721577 cho chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga để được tư vấn, test tiếng Anh miễn phí, chia sẻ cách học Anh văn giao tiếp tốt và định hướng lộ trình học tiếng Anh giao tiếp nhanh hơn, tốt hơn, và hiệu quả hơn.

Hãy để tiếng Anh Orest cùng đồng hành chắp cánh ước mơ tiếng Anh cho bạn và đưa ra hướng đi tươi sáng nhất cho hành trình chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

học tiếng anh

Quan trọng hơn, hãy cùng tiếng Anh Orest và cô Nga cam kết PHẢI say mê học tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày bởi chỉ có không ngừng nỗ lực học anh văn giao tiếp hết mình mới mang lại kết quả giao tiếp tiếng Anh tốt ĐÁNG KINH NGẠC.

Tin rằng những chia sẽ trên sẽ giúp bạn tìm ra một hướng đi mới cho bản thân không chỉ trong học tiếng Anh giao tiếp mà còn trong công việc giúp cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

học tiếng anh

Xã hội hiện đại đòi hỏi con người cần hòa nhập, linh hoạt tốt,  luôn khác biệt để thành công đặc biệt CHINH PHỤC  giao tiếp tiếng Anh tốt . Cho nên, khi mình tự tin học tiếng Anh giao tiếp tốt thì giá trị của mình không những tăng lên với người ngoài mà còn với chính bản thân mình. Cho nên nếu mình không muốn gặp nhiều khó khăn và tuột những cơ hội trong cuộc sống cũng như muốn giao tiếp tốt tiếng Anh thì luôn tin mình có thể  giao tiếp tiêng Anh tốt. Tiếng Anh Orest sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cùng bạn CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Chuyên Gia Đào Tạo

Đỗ Thị Thúy Nga

 http://www.dothithuynga.com/

Protected by Copyscape

error: Content is protected !!