Thực Trạng Đau Lòng Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Thiếu Hiệu Qủa Ở Một Số Trường Phổ Thông/Cao Đẳng/Đại Học

Cách đây không lâu, tâm thư của một cô gái tên Linh gửi Bộ trưởng Bộ giáo dục trình bày quan điểm về  đào tạo tiếng Anh ở Việt Nam đã từng gây bão cộng đồng người Việt.

Trong thư, có đoạn Linh viết: “Dĩ nhiên, người Nepal dạy English không tốt đâu. Nhưng so với Việt Nam thì English của họ giỏi hơn nhiều. Nepal đúng là một nước nghèo, nghèo xếp hạng top nghèo nhất thế giới ấy. Nhưng cần so sánh với trình độ GD của 1 nước nghèo để thấy rằng trình độ của nước mình ở đâu?”

Trung tâm Tiếng Anh Orest Nói Không Với Dạy Tiếng Anh Thiếu Hiệu Qủa

Đây là những chia sẻ rất chân thành và thẳng thắn của cô du học sinh từ nước bạn Nepal. Sau khi status của Linh được đăng tải trên các diễn đàn, mạng xã hôi, đã có hàng trăm ngàn lượt xem và bình luận.

Điều này thể hiện mối quan tâm lớn mà người Việt đầu tư vào học Tiếng Anh giao tiếp.

Thực tế hiện nay một số trường trung học cơ sở, cao đẳng, và đại học đào tạo tiếng Anh kém hiệu quả, cũng như  không ít cơ sở đào tạo thiếu hiệu quả. Hậu quả là , các học sinh tốt nghiệp mặc dù đã học tiếng Anh nhiều năm song  vẫn chưa thể giao tiếp tiếng Anh được. Điều này gây ra khá nhiều bất lợi cho người học:

  • Tốn nhiều thời gian, công sức, và học phí nhưng chẳng lại kiến thức hữu ích gì.

  • Phương pháp dạy truyền thống, bảo thủ tạo áp lực cho học viên, lâu dần trở thành nỗi ám ảnh khi học tiếng Anh giao tiếp

  • Ảnh hưởng đến thế hệ tương lai của đất nước, trong quá trình hội nhập và phát triển. Liệu tương lai Việt nam sẽ ra sau?

Thực Trạng Đau Lòng Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Thiếu Hiệu Qủa Ở Một Số Trường Phổ Thông/Cao Đẳng/Đại Học

Trước những thách thức phải khẳng định được thương hiệu và chất lượng của mình, trung tâm tiếng Anh Orest đã đưa ra những phương pháp giảng dạy tối ưu nhất , Độc nhất và khác biệt nhất.

Thực Trạng Đau Lòng Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Thiếu Hiệu Qủa Ở Một Số Trường Phổ Thông/Cao Đẳng/Đại Học

Trung tâm tiếng Anh Orest khát khao ĐÁNH THỨC năng lực tiếng Anh tiềm ẩn trong mỗi chúng ta, truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anh giao tiếp với tinh thần kỹ luật “THÉP, PHÁT TRIỂN  tự tin, say mê học anh văn giao tiếp, và phản xạ giao tiếp tiếng Anh nhanh.

Với chương trình sử dụng kỹ thuật tương tác và mang tính thực tiễn cao thúc đẩy khả năng học anh văn giao tiếp được tham gia nhanh hơn, nhiều hơn, và vui vẻ hơn.

Thực Trạng Đau Lòng Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Thiếu Hiệu Qủa Ở Một Số Trường Phổ Thông/Cao Đẳng/Đại Học

“Người học vui và người dạy vui”. Chính vì thế, bạn sẽ thích các khóa học luyện giao tiếp tiếng Anh  tại trung tâm tiếng Anh Orest bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn trong từng bài giảng của mình.

Với phương châm “ đào tạo phải chạm được TÂM HỒN và TRÁI TIM người học”, trung tâm tiếng Anh Orest khát khao mang lại càng nhiều giá trị thiết thực không chỉ cho người học mà còn có khát vọng đóng góp cho cộng đồng người Việt,  góp phần nhỏ bé vào phát triển giáo dục việt Nam.

Thực Trạng Đau Lòng Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Thiếu Hiệu Qủa Ở Một Số Trường Phổ Thông/Cao Đẳng/Đại Học

Thông qua các buổi chia sẻ những bí kíp học giỏi tiếng Anh giao tiếpcâu lạc bộ tiếng Anh Orest với giảng viên nước ngoài, luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế tại các khu du lịch Cần Giờ, Thác Giang Điền, Khu Du lịch Bửu Long, Singapore…nhằm cùng đồng hành giúp người học CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Thực Trạng Đau Lòng Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Thiếu Hiệu Qủa Ở Một Số Trường Phổ Thông/Cao Đẳng/Đại Học

Chính vì vậy, Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo tiếng Anh tại các trường Đại học, tập đoàn nước ngoài, và một số trung tâm tiếng Anh, trung tâm Ngoại ngữ Orest đã giúp hàng trăm người không những thành công trong giao tiếp tiếng Anh, mà còn THAY ĐỔI tư duy thái độ làm việc và hướng đến giá trị sống đích thực và cao cả hơn . Vậy bao nhiêu trong số các bạn muốn mình là người thành công kế tiếp?

Hãy tưởng tượng:

Ø Nếu hôm nay bạn không đầu tư vào học tiếng Anh giao tiếp đúng chỗ thì trình độ tiếng Anh và tương lai của bạn sẽ ra sao vào ngày mai?

Ø Trong một xã hội đang tiến lên để hội nhập, bạn sẽ bất lợi như thế nào nếu mù tiếng Anh?

Vấn đề của bạn ngay lúc này không phải phân vân chần chừ mà là nắm bắt cơ hội để đưa ra quyết định NGAY BÂY GIỜ.

Bởi chính thái độ và hành động đúng QUYẾT ĐỊNH thành công về giao tiếp tiếng Anh trong tương lai.

 

Đánh giá của Thầy Lê Thanh Ngọc về trung tâm Anh ngữ Orest

Hãy để tiếng Anh Orest chúng tôi gỡ rối, cùng đồng hành giúp bạn CHINH PHỤC ước mơ giao tiếp tiếng Anh tốt.Bởi trung tâm tiếng Anh Orest là nơi đào tạo học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Trải nghiệm luyện tiếng Anh giao tiếp miễn phí với giáo viên người bản xứ.

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÍ khóa học tiếng Anh giao tiếp ngay tại ĐÂY:

Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep/

https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichTiengAnhOrest/

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com or info@orest.edu.vn

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Google + https://plus.google.com/u/0/115854844498928054218/posts
Protected by Copyscape

error: Content is protected !!