Để Tiếng Anh Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Giao tiếp tiếng Anh lưu loát

Giải pháp đột phá trong học tiếng Anh

 

Trong cuộc đời mỗi người đều có những khó khăn, và trở ngại riêng. Thái độ và hành động như thế nào để vượt qua những trở ngại sẽ quyết định bạn là ai trong cuộc sống này. Bạn có tin rằng tiếng Anh sẽ thay đổi cuộc đời bạn ? Nhiều người đã dành rất nhiều thời gian và công sức để học tiếng Anh nhưng tại sao họ chưa đạt kết quả như mong muốn ?

 

Phải chăng họ chưa có giải pháp đột phá để học tiếng Anh tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn ? Họ chưa biết cách học tiếng Anh đúng phương pháp? Chẳng hạn, phần lớn các em chưa thể  phát âm chuẩn, chưa nghe và nói tiếng Anh hiệu quả, chưa phản xạ nói nhanh, chưa biết ứng dụng ngữ pháp, từ vựng và cấu trúc vào nói, chưa biết cách học từ vựng hiệu quả và nhớ từ lâu . Một số em chưa có kế hoạch & mục tiêu học tiếng Anh rõ ràng và cụ thể.

 

Để tiếng Anh thay đổi cuộc đời bạn

Để tiếng Anh thay đổi cuộc đời bạn

 

Số khác rất ghét học tiếng Anh dẫn đến không có động lực học tốt….. Chính vì hiểu được những khó khăn mà các bạn đang gặp phải, Trung tâm Anh ngữ Orest đã tổ chức nhiều buổi chia sẻ Free như “ để tiếng Anh thay đổi cuộc đời bạn”, “Làm thế nào giao tiếp tiếng Anh lưu loát?”…. với khao khát giúp nhiều người thành công nhanh trong tiếng Anh đó là sứ mệnh của Anh Ngữ Orest.

 

Buổi chia sẻ " Giao tiếp tiếng Anh lưu loát"

Buổi chia sẻ ” Làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh lưu loát?”

 

Buổi giao lưu ngày 4/10/2013 do Th.s Đỗ Thị Thúy Nga chia sẻ từ những kinh nghiệm đúc kết được trong hơn 7 năm giảng dạy của cô. Các bạn tham dự có nhiều câu hỏi muốn cô Nga giải đáp. Và cô đã tận tình đưa ra những phương pháp học phù hợp với từng người.

 

 

Trong nhiều câu hỏi ấy, người làm mình ấn tượng nhất là bạn Huỳnh Tấn Tuấn- Giảng viên trường ĐHKH &Tự Nhiên, bộ môn khoa Dầu Khí. Bổng dưng em tâm tình trước lớp “ thú thật với cô Nga, từ trước đến giờ chưa có giáo viên tiếng Anh nào làm em có thể ngồi nghe say sưa và thích thú như thế này.

Mấy giáo viên tiếng Anh trong trường dạy em chỉ ngồi khoảng 10-15’ phút là tìm cách bỏ về…..Đặc biệt hơn, trong quá trình mình chia sẽ từng phương pháp thấy Tuấn luôn tâm đắc & áp dụng rất thông minh..Em càng được ghi điểm & thu hút bởi nhiều sinh viên trong lớp.

 

Tuấn nói: “Quả thật buổi chia sẻ rất hay và bổ ích cho những người có mong muốn và khát khao muốn học giỏi tiếng Anh & giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Em thật sự rất khâm phục & ngưỡng mộ cô Nga. Em cũng là giảng viên như cô, nhưng tính em vốn kiêu, nên từ trước giờ thật sự chưa có giáo viên tiếng Anh nào làm em ngồi nghe say sưa & thích thú như tối qua.

 

 

Luyện tiếng anh giao tiếp

Mấy thầy cô Tiếng Anh dạy ở Đại Học dạy chán lắm. Ngồi nghe một chút là em cảm thấy chán muốn bỏ về. Riêng cô Nga có phong cách dạy thật hay, đặc biệt & độc đáo. Càng nghe cô thao giảng càng như bị gây mê. Cảm ơn cô đã chia sẽ những bí quyết thật hay, hiệu quả & thiết thực. Chúc cô Nga yêu dấu luôn hạnh phúc, xinh đẹp & đào tạo nhiều người giao tiếp tiếng Anh lưu loát.” Đó cũng là lý do vì sao Tuấn chọn học cô Nga”

 

Giao lưu " Làm sao để học tiếng Anh hiệu quả"
Giao lưu ” Làm thế  nào để học tiếng Anh hiệu quả ?”

 

Cảm ơn những lời cảm nhận chân thành của Tuấn. Chính những đánh giá & phản hồi của các bạn là nguồn động lực rất lớn với mình luôn nhắc nhở mình “phải làm tốt hơn-tốt hơn & tốt hơn nữa…” Vì thế càng thôi thúc quyết tâm mạnh mẽ trong mình. Mục tiêu sắp tới sẽ tổ chức buổi chia sẽ tại ĐH Y Dược TP.HCM.

Với mong muốn giúp tất cả các sinh viên từ nhiều trường ĐH làm chủ tiếng Anh của mình & có khả năng tự học….Khi kết thúc buổi chia sẻ nhưng  Tuấn vẫn chưa chịu về. Ngồi trao đổi & tâm sự với mình đến hơn 11:30p.m. Náo nức muốn được học ngay những khóa học đào tạo của cô Nga. Tuấn nói rằng,” thật may mắn khi được gặp cô giáo Nga.

 

Từ trước giờ em tự học tiếng Anh vì chưa thấy giáo viên nào Tuấn đủ tin tưởng đăng ký học Và trước khi về Tuấn đã đăng ký ngay hai khóa học ở Trung tâm Anh ngữ Orest. Với quyết tâm giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Tuấn khao khát được học ngay. Hạnh phúc càng nhận đôi khi nhận được nhiều ủng hộ cũng như sự tâm đắc của các bạn tham dự.

Buổi giao lưu " Tận hưởng nền văn hóa Anh Mỹ đặc sắc"

Buổi giao lưu ” Tận hưởng nền văn hóa Anh Mỹ đặc sắc”

 

Ngoài ra, còn có cảm nhận của cô Bùi Thị Thu- Giảng viên của Trường Đại Học Văn Hóa. Cô là người rất khao khát học giỏi tiếng Anh và mong muốn giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Sau buổi chia sẻ, cô nói rằng, “chưa bao giờ cô thấy buổi chia sẻ nào hay và thú vị đến như vậy. Những phương pháp học từ vựng tiếng Anh mới, kỹ năng nghe nói tiếng Anh hiệu quả và sôi động. Đây chính là lý do vì sao tôi thích học cô Nga”

 

Những chia sẻ của học viên
Cảm nhận của cô Bùi Thị Thu- Giảng viên ĐH Văn Hóa

 

 

Nếu các bạn thật sự quyết tâm chinh phục đỉnh cao trong tiếng Anh. Luyện tiếng Anh giao tiếp tin rằng bạn sớm đạt được ước mơ của mình. Nếu bạn muốn sở hữu những phương pháp học đột phá trong tiếng Anh hay muốn giao tiếp tiếng Anh lưu loát?  Bạn còn chần chừ gì nữa mà không  ĐĂNG KÝ NGAY khóa học Free “ Để tiếng Anh thay đổi cuộc đời bạn ” ngay bây giờ.

 

Chia sẻ bởi: Đỗ Thị Thúy Nga

Trung tâm Anh ngữ Orest

http://www. DoThiThuyNga.Wordpress.com

 

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!