“Chấm Dứt Tình Trạng Mặc Cảm Tự Ti Về Trình Độ Giao Tiếp Tiếng Anh Của Mình Ngay Bây Giờ!”

giao tiep tieng anh

 

Do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan nên phần lớn người Việt hiện nay dù đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn chưa thể giao tiếp tiếng Anh được. Điều này dẫn đến mặc cảm-tự ti bởi  các bạn nghĩ mình không thể học được anh văn, dù cố gắng thế nào chăng nữa cũng không thể giao tiếp tiếng Anh tốt được.

 

Do cứ nghĩ mình đã nỗ lực HẾT MÌNH, đã thử nhiều cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, nhưng thực chất khi mình hỏi, “BẠN vui lòng liệt kê một số bí kíp bạn đã thử song không hiệu quả, thì các bạn đó CỨNG HỌNG….Hãy thành thật với chính mình nhé!

 

Chính tâm lý này đã cản trở các bạn thành công trong  giao tiếp tiếng Anh. Bởi bạn luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti về trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình so với bạn bè, đồng nghiệp.

giao tiep tieng anh

BẠN luôn nghĩ mình không có năng khiếu học giao tiếp tiếng Anh hoặc mình học tiếng Anh quá tệ cho nên có học nhiều thì kết quả cũng như vậy. Điều này khiến  bạn nhanh chóng nản chí, bỏ cuộc giữa chừng và tiếp tục mang trong đầu suy nghĩ là mình không thể nào giao tiếp tiếng Anh giỏi như người khác được.

 

Đó là một sai lầm NGHIÊM TRỌNG, nó cản trở ta thành công khi chỉ mới bắt đầu, nếu chúng ta không bước tiếp thì đâu biết điều gì sẽ chờ đợi ta ở tương lai. Bỏ cuộc giữa chừng, thiếu tự tin, mặc cảm về bản thân là nguyên nhân chính khiến bạn thất bại trong luyện giao tiếp tiếng Anh chứ chẳng phải do bạn học anh văn quá tệ.

 

Bởi ai cũng có thế mạnh riêng. Người thầy-cô giỏi sẽ nhìn thấy được những ưu điểm đó giúp trò PHÁT HUY KHẢ NĂNG TIỀM ẨN, hay đánh thức khả năng phi thường trong bạn giúp BẠN TỎA SÁNG mà ngay chính bạn không ngờ đến.

giao tiep tieng anh

Ta thừa biết về thực trạng dạy tiếng Anh truyền thống, thụ động đã ảnh hưởng không nhỏ cản trở thành công trong giao tiếp tiếng Anh của mình bởi thiếu  môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh thực tế đúng nghĩa và chuyên nghiệp dẫn đến tình trạng học anh văn với một mớ lý thuyết suông ( cưỡi ngựa xem hoa)  nào là 12 năm phổ thông, 4 năm đại học và học thêm tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh lớn khác song chưa thể giao tiếp tiếng Anh được.

 

Lúc  đầuluyện giao tiếp tiếng Anh, có thể do mình  gặp khá nhiều khó khăn trong học anh văn giao tiếp. Chẳng hạn, phát âm tiếng Anh không chuẩn, phản xạ nói tiếng Anh chậm, nghe tiếng Anh không hiểu, thiếu  từ vựng tiếng Anh trầm trọng….

 

Thay vì mặc cảm về trình độ giao tiếp tiếng Anh  của mình, hay ngồi đó than thân trách phận, đổ lỗi cho ông thầy, bà cô, hay hệ thống đào tạo tiếng Anh  chưa tốt cũng chẳng giải quyết được gì. Chỉ làm bạn suy nghĩ tiêu cực thêm.

giao tiep tieng anh

Hãy suy nghĩ ở hướng tích cực hơn. Giờ là lúc tìm cho mình 1 người thầy-cô giỏi hướng dẫn mình học anh văn giao tiếp tiếng Anh THÔNG MINH HƠN-NHANH HƠN-TỐT HƠN-HIỆU QUẢ HƠN. Người cô này sẽ giúp BẠN đánh thức con người phi thường trong mình giúp bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết và tư tin mình PHẢI THÀNH CÔNG trong giao tiếp tiếng Anh.

 

Vì thế, NGAY BÂY GIỜ, hãy lên kế hoạch học tốt tiếng anh giao tiếp. hãy cố gắng luyện tiếng Anh giao tiếp HẾT MÌNH thường xuyên, và đều đặn. Và quan trọng hơn phải kiên trì luyện giao tiếp tiếng Anh cho đến khi thành công mới thôi.

 

Mỗi người đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, không ai giỏi hay dở hơn ai cả, mọi người đều xuất phát ở một điểm giống nhau và người khác thành công hơn có thể là do một chút may mắn nhưng quan trọng vẫn là siêng năng  kiên trì-nổ lực HẾT MÌNH  của họ. Thomas Edison nói chẳng sai,  “Thiên tài là 1% cảm hứng và 99% mồ hôi”

giao tiep tieng anh

Hãy nghĩ về những điều tốt đẹp nhất mà chúng ta sẽ có được khi giao tiếp tiếng Anh lưu loát: được tận hưởng làm công việc mình đam mê cho công ty nước ngoài với lương cao, có thể đi du lịch đến bất cứ đâu mình muốn, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc giúp mình thành công trong sự nghiệp và sống hạnh phúc hơn…

 

Đó chính là động lực để nghiêm khắc với chính mình PHẢI có tinh thần THÉP giúp bạn phấn đấu bền bỉ và cũng đừng quên tạo cho mình niềm đam mê, khát khao học tiếng Anh giao tiếp giúp ta sớm chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

 giao tiep tieng anh

Nếu chính ta không thể giúp mình đam mê học tiếng Anh. Hãy không ngoan biết tìm cô giỏi-người đầy đam mê tiếng Anh và tâm huyết với nghề sẽ  khơi dậy và phát triển niềm đam mê học tiếng Anh giao tiếp trong bạn giúp BẠN TỎA SÁNG trên con đường chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

 

Hãy nhanh chân biết tìm người cô giỏi đó NGAY để giúp bạn chấm dứt tình trạng mặc cảm-tự ti về trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình NGAY BÂY  GIỜ .

 

Hãy tự nhủ với chính mình rằng “Tôi nhất định sẽ sớm gặp được người cô giỏi đó” “ Chắc chắn tôi sẽ giao tiếp tiếng Anh lưu loát”. Thay vì nghi ngờ những điều chúng tôi chia sẻ, sao bạn không thử nỗ lực phấn đấu một lần và rồi chính bạn sẽ ngạc nhiên tại sao mình có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ?

giao tiep tieng anh

“Kẻ thù lớn nhất của ta chính là bản thân chúng ta”. Hãy tự tin và quyết tâm mình PHẢI giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ bằng mọi giá.

 

Tiếng Anh Orest mong các bạn sớm thành công nhanh trong giao tiếp tiếng Anh!

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI OREST

P/S:

khóa học tiếng Anh giao tiếp khai giảng vào ngày 23-24/11/2015. 1 lớp chỉ dạy 10 người. 

Hãy gọi ngay hot-line: 090.6721.577  ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để được tư vấn và test tiếng Anh MIỄN PHÍ, cùng TẬN HƯỞNG chất lượng đào tạo tốt và GIÁ TRỊ khóa học mang lại

Xóa Nạn Mù Chữ Giao Tiếp Tiếng Anh Ngay Hôm Nay

Truy cập vào link này ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ:

Mọi thông tin khóa học anh văn giao tiếp mời bạn tham khảo ở đây:

http://goo.gl/forms/VbcGpurKSR

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichTiengAnhOrest/reviews

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Duplicate Content Penalty Protection

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!