Trung Tâm Anh Ngữ Orest Chấm Dứt Thực Trạng Dạy Và Học Tiếng Anh Thiếu Hiệu Quả Ở Việt Nam

Làm thế nào khắc phục được mọi khó khăn trong học tiếng Anh giao tiếp?

Bằng cách nào giao tiếp tiếng Anh tốt chỉ trong 3 tháng?

Đâu là 7 bí kíp giúp bạn học giỏi tiếng Anh giao tiếp?

Đâu là giải pháp đột phá của trung tâm Anh ngữ Orest chấm dứt thực trạng dạy và học tiếng Anh thiếu hiệu quả?

 

Với thực trạng đau lòng như hiện nay, khá nhiều người học tiếng Anh nhiều năm song chưa thể giao tiếp tiếng Anh được, thậm chí, học anh văn sai phương pháp chỉ chú trọng vào ngữ pháp và đối phó với thi cử-

bằng cấp dẫn đến tình trạng thiếu động lực học tiếng Anh, trở nên lười học anh văn, hay không thích học tiếng Anh. Hậu quả gây thiếu từ vựng tiếng Anh trầm trọng,

phát âm tiếng Anh sai, và ngại-sợ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.Quan trọng hơn, vì chưa thể giao tiếp tiếng Anh tốt đã để mất nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống.

Cùng trung tâm Anh ngữ Orest khắc phục thực trạng đau lòng này nào!

 

 

Với việc dạy và học tiếng Anh ở  Việt Nam  trong thời gian qua đã nhấn lên hồi chuông báo động. Bởi cách dạy tiếng Anh theo lối truyền thống như thế chỉ khiến người học cảm thấy chán nản, mệt mỏi, thiếu động lực

học, cùng với học anh văn sai phương pháp trong nhiều năm qua, dẫn đến trình độ tiếng Anh của họ cứ dậm chân tại chỗ. Cuối cùng bỏ cuộc, mặc dù họ thừa biết tầm quan trọng của giao tiếp tiếng Anh trong xã hội ngày nay.

 

 

Chẳng hạn, một số học viên tìm đến Orest để đăng ký học anh văn giao tiếp. Mặc dù họ học tiếng Anh nhiều năm ở các trường phổ thông, Đại học, thậm chí đã từng học một số trung tâm lớn, nhưng trình độ tiếng Anh chẳng tiến bộ được gì (vẫn trở về con số 0)

Sau khi được chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga nhiệt tình tư vấn và định hướng cho họ khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp phù hợp với trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình. Anh Khải hạnh phúc nói ” giờ em chỉ còn trông cậy vào Orest, và tin rằng Orest sẽ giúp em thành công trong giao tiếp tiếng Anh…..” Anh Khải-Giám Đốc Marketing của công ty Kinh Đô

 

IMG_3173

 

Hơn nữa, do dạy tiếng Anh chỉ chú trọng đến thành tích dẫn đến tình trạng tiêu cực học anh văn chỉ đối phó với điểm thi, bằng cấp. Hậu quả là ra trường rồi, song chưa thể giao tiếp tiếng Anh được

Bài báo  này đã phản ánh rõ nét thực trạng trên“Học tiếng Anh như thế chẳng là gì đâu!” mà báo tuoitre.vn vừa đăng vào ngày 29.09.2015 vừa qua (http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20150929/hoc-tieng-anh-nhu-the-chang-la-gi-dau/976774.html)

 

 Bên cạnh đó, khung chương trình đào tạo tiếng Anh trong trường chưa thật sự hiệu quả. Quá chú trọng vào đọc, ngữ pháp, viết khiến người học chỉ tập trung vào những kỹ năng đó, thiếu cơ hội và môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và chuyên nghiệp dẫn đến hoàn tất tiếng Anh ở trường song chẳng thể giao tiếp tiếng Anh được.

 

 Với thực trạng vô cùng đau lòng mà ai cũng nhận thấy mà báo tuổi trẻ vừa cập nhật “học tiếng Anh dù điểm cao 9,10 phẩy nhưng khi ra ngoài không dám nói tiếng Anh với người nước ngoài vì ngại sợ.”

 Thậm chí, ngay cả một số giáo viên  cấp 3 cũng vẫn tư duy và quan điểm như thế, chỉ chú trọng dạy ngữ pháp khô khan để đối phó thi cử và bằng cấp, ít chú trọng vào học tiếng Anh giao tiếp dẫn đến hậu quả mặc dù đi làm rồi

 

 Chưa thể giao tiếp tiếng Anh được và mất khá nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống.Chính vì thế, thấu hiểu được thực trạng đau lòng trên, chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga đã  tâm huyết thành lập trung tâm tiếng Anh Orest với sứ mệnh PHẢI giúp 1 triệu người giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ bằng cả con tim và khối óc của mình.

 

Jpeg

 Trung tâm tiếng Anh Orest khát khao ĐÁNH THỨC năng lực tiếng Anh tiềm ẩn trong mỗi chúng ta, truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anh giao tiếp với tinh thần kỹ luật “THÉP, PHÁT TRIỂN sự tự tin, say mê học anh văn giao tiếp, và phản xạ giao tiếp tiếng Anh nhanh.

Đâu Là 5 Bí Quyết Giúp Võ Quỳnh Ly Tiến Bộ Vượt Bậc Trong Giao Tiếp Tiếng Anh Tại Orest?

 

 Với chương trình sử dụng kỹ thuật tương tác và mang tính thực tiễn cao thúc đẩy khả năng học anh văn giao tiếp được tham gia nhanh hơn, nhiều hơn, và vui vẻ hơn.

 

Đâu Là 5 Bí Quyết Giúp Võ Quỳnh Ly Tiến Bộ Vượt Bậc Trong Giao Tiếp Tiếng Anh Tại Orest?

 “Người học vui và người dạy vui”. Chính vì thế, bạn sẽ thích các khóa học luyện giao tiếp tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Orest bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn trong từng bài giảng của mình.

10387225_438192402985060_7690546872865178628_n-300x200

 Với phương châm “ đào tạo phải chạm được tâm hồn và trái tim người học”, trung tâm Ngoại ngữ Orest khát khao mang lại càng nhiều giá trị thiết thực không chỉ cho người học mà còn cho cộng đồng người Việt,  góp phần nhỏ bé vào phát triển giáo dục việt Nam

10312804_502177083216089_1309606192129981312_n

Thông qua các buổi chia sẻ những bí kíp học giỏi tiếng Anh giao tiếp, câu lạc bộ tiếng Anh Orest với giảng viên nước ngoài, luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế tại các khu du lịch Cần Giờ, Thác Giang Điền, Khu Du lịch Bửu Long, Singapore…

slider (3)

 Chính vì vậy, Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo tiếng Anh tại các trường Đại học, tập đoàn nước ngoài, và một số trung tâm tiếng Anh, Orest đã giúp hàng trăm người thành công trong giao tiếp tiếng Anh. Vậy bao nhiêu trong số các bạn muốn mình là người thành công kế tiếp?

slider (6)

Nếu hôm nay bạn không đầu tư vào học tiếng Anh giao tiếp đúng chỗ?

Thì bạn sẽ ra sao vào ngày mai?

Tiếng Anh Orest rất tâm đắc với câu nói” kẻ tầm thường bơi móc vấn đề, người tài giỏi nghĩ cách giải quyết vấn đề”

slider (5)

Trung tâm Anh Ngữ Orest khát khao giải quyết khó khăn cho 1 triệu người việt giúp họ sớm CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh trong 5 năm tới.

Jpeg

 Hãy khôn ngoan biết chọn đúng nơi học anh văn giao tiếp giúp bạn vừa đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình, vừa tiết kiệm 70% thời gian, công sức, học phí học tiếng Anh với dịch vụ bảo hành trọn đời.

Orest chuyên đào tạo giao tiếp tiếng Anh. Orest-nơi bạn đáng đặt NIỀM TIN về chất lượng đào tạo. Tham khảo mọi thông tin của Orest 

để ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ:

Website:  http://orest.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep?ref=hl

 https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichTiengAnhOrest/reviews

Google: https://plus.google.com/115854844498928054218

 

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ TIẾNG ANH OREST:

 

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát luyện tiếng Anh giao tiếp lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về luyện tiếng anh giao tiếp. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner

 

 

 

error: Content is protected !!