Trung Tâm Anh Ngữ Orest Tổ Chức Sinh Nhật Thật Ấm Cúng

Trung tâm Anh Ngữ Orest tổ chức tiệc sinh nhật vào tối 31/07/ 2013 thật hạnh phúc và ý nghĩa. Mặc dù trời mưa, nhưng mọi người vẫn đến tham dự đông đủ. Điều này làm mình cảm thấy rất vui và tin rằng Trung tâm Anh ngữ Orest sẽ ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

 

Sinh Nhật Anh Ngữ Orest

Sinh Nhật Anh Ngữ Orest

 

 

 

Mình vô cùng hạnh phúc trước tình cảm chân thành và nhiệt tình của Manhcuongdo Kevin. Cường đã đến vào ngày 30/07/2013 để lên kế hoạch tổ chức các món đãi khách và các hoạt động vui chơi dành cho các học viên của trung tâm…

 

 

 

Mới 5a.m, ngày 31/07 Cường đã dậy sớm để đi chợ. Cường vừa tranh thủ đi phỏng vấn xin việc vừa tạt ngang nhà cô để đưa các món ăn & dụng cụ đãi đã được set up. Đến trưa, các bạn học viên trong trung tâm Anh ngữ Orest cùng nhau chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật. Điều này giúp cho các bạn có thời gian nói chuyện và hiểu nhau hơn. Mình cảm thấy rất hãnh diện và tự hào.

 

Dung đến nhà cô giúp dọn dẹp & đổ rau câu. Còn Thảo thì cùng giúp Dung chuẩn bị các món ăn & cùng nấu theo như kế hoạch của Cường. Thế ngồi thổi bong bóng & search những bài hát “chúc mừng sinh nhật”. Sau khi Cường đi phỏng vấn xin việc về vội chạy đến nhà cô cắm hoa, set up bàn ghế & cùng giúp các bạn nấu ăn. 4 giờ chiều, Diễm đến mang theo bánh sinh nhật đại diện lớp tặng cô. Cuối cùng Nam & Hoàng Anh cùng đến & hoà mình cùng giúp các bạn chuẩn bị món ăn & thức uống cho khách mời.

Nhìn không khí các em đoàn kết, cùng làm cùng tương trợ giúp nhau để có một buổi sinh nhật hạnh phúc & ấm cúng làm mình thật cảm động. Hơn nữa, mình khá ấn tượng với món quà rất đặc biệt của Luy Liêm Trần do chính Liêm thiết kế & lấy những hình ảnh từ website của mình. Mất 3h để ra món quà ấy. Rất cảm động & trân trọng tình cảm của Liêm.

Đúng 7p.m tiệc sinh nhật bắt đầu. Mọi người đến đông đủ. Cường giúp mình làm MC & giới thiệu rất sinh động & ấn tượng.

 

Đến phần mình phát biểu về sự thành lập của trung tâm Anh ngữ Orest. Với mong muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm trong giảng dạy và giúp đỡ các em có những cách học tiếng Anh hiệu quả. Vì vậy, mình đã thành lập trung tâm Anh ngữ Orest. Từ khi thành lập đến nay, trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng trung tâm vẫn đứng vững và ngày càng phát triển. Trung tâm Anh ngữ Orest đã chiêu sinh được rất nhiều học viên, mỗi khóa để lại những ấn tượng riêng nhưng mỗi học viên sau khi học ở trung tâm đều giao tiếp tiếng Anh tốt. Điều này làm mình cảm thấy rất vui và tin rằng trung tâm Anh ngữ Orest đang đi đúng hướng.

Thêm vào đó, hoà trong ánh nến lấp lánh & những món ăn ngon (vì mọi người ai cũng khen Cường nấu ngon & trang trí đẹp mắt) mọi người cùng trao đổi & chuyện trò
thân tình. Thỉnh thoảng nhìn qua bàn đối diện thấy các em cũng trò chuyện khá sôi nổi….Mong rằng nhân dịp này sẽ thắt chặt tình đoàn kết yêu thương giữa các em.

 

Trưa nay thật vui, hỏi Cường :”Em quen hết các học trò của cô chưa?” Cường trả lời hồn nhiên: “Em làm quen nhanh lắm cô ơi”. Đó là nét tính cách đặc biệt khi mình dạy Cường ở trường. Mình thật sự rất ấn tượng bởi cậu bé đeo kiếng cận, dáng người ôm ốm cao, nhưng khá thông minh, sáng tạo, đầy nhiệt huyết & năng động. Và đặc biệt hơn là Cường sống rất tình cảm, luôn đoàn kết yêu thương giúp đỡ bạn bè. Nên trong lớp ai cũng yêu quý Cường. Mong các em vào giao lưu & kết nối với Cường để học những điều đặc biệt nơi em ấy. Vừa giỏi lại vừa nấu ăn ngon nên dễ ghi điểm với các bạn nữ lắm.

Tan tiệc cùng nhau chụp hình. Mình rất hạnh phúc về sự có mặt đông đủ của bạn bè, đồng nghiệp, học trò….Mặc dù một số bạn mình bận dạy đến 9h mới ra, vẫn cố gắng đến tham dự tiệc của mình. Ngay khi các học trò chia tay cô về lúc 11h thì lại có một nhóm bạn đến. Mình cùng rủ các bạn đi tăng 3 đi hát, nhảy, rồi đến 2 a.m mới về nhà.
Một lần nữa cảm ơn MC Cường & tập thể lớp ” Nghe Hay Nói Giỏi ” cùng các bạn bè của Nga đã đến tham dự & góp vui cho đêm sinh nhật của mình tràn đầy tiếng cười hạnh phúc, ấm cúng, ý nghĩa & đặc biệt mang đậm dấu ấn nhân văn. Mong mọi người mọi điều tốt lành!

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!