5 CáchChuyển Hóa Cơn Giận Thành Trải Nghiệm TốtCủa Trung Tâm Anh Ngữ Orest

 

Làm thế nào để kìm hãm cơn giận và biến nó thành năng lượng tích cực thúc đẩy bạn tiến lên?

Bằng cách nào biết suy nghĩ tích cực sau sự cố và ngừng giận?

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu mọi người việt Nam đều yêu thương, đoàn kết, và cùng giúp nhau thành công trên bước đường CHINH PHỤC hạnh phúc và thành công cho chính mình.

Cùng Trung tâm Anh ngữ Orest trao đổi 5 cách chuyển hóa cơn giận thành trải nghiệm tốt nhé!

1/ Biến cơn giận thành động lực  

4
Một trong những cách tuyệt vời để biến cơn nóng giận thành năng lượng tích cực là biến nó thành động lực để thay đổi hoàn cảnh của mình. Đừng phí thời gian nhàn rỗi cho những cơn giận. Hãy thử tìm hiểu xem ngọn nguồn bắt đầu cơn giận của mình là xuất phát từ đâu, để biến nó thành nguồn động lực cho mình.

VD: Một anh công nhân vừa được lãnh lương quyết định vào một nhà hàng sang trọng để gọi món, tuy nhiên nhân viên phục vụ ở đây lại tỏ thái độ khó chịu và khinh thường anh, anh đã rất tức giận và muốn gọi ngay món mắc tiền nhất ở đấy nhưng nghĩ đến số tiền ít ỏi trong túi mình anh đành nuốt cơn giận vào trong.Sau khi người phục vụ đi khỏi, anh ngồi im lặng suy nghĩ: Tại sao mình chỉ có thể ăn món mà mình ăn được chứ không thể ăn những gì mình muốn?

Ngay lúc ấy, anh đã hạ quyết tâm sẽ trở thành một nhân vật lớn trong xã hội. Cuối cùng, từ một anh công nhân sửa xe bình thường, Henry Ford đã trở thành một ông vua xe hơi nổi tiếng thế giới.
2/ Sống lạc quan hơn 

682_song-vui-ve-hoa-ra-that-don-gian
Rất nhiều người nhận ra rằng họ thường sống trong tâm trạng xấu hoặc giận dữ là do họ luôn giữ một cái nhìn tiêu cực với cuộc sống xung quanh. Vì vậy, trung tâm Anh ngữ Orest khuyên bạn hãy luôn tìm kiếm những góc nhìn lạc quan và nhìn nhận những chuyện xấu theo chiều hướng tích cực hơn. Để làm được điều, bạn sẽ cần nhiều đến tính kiên nhẫn và sự lạc quan. Dần dần bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này tươi đẹp hơn và giảm đi tần số những lần buồn bã hoặc giận dữ.

Vd: Những người lạc quan không những ít bị trầm cảm, mà họ còn có trái tim và buồng phổi mạnh khỏe hơn, hệ thống miễn dịch “dẻo dai” hơn, sống lâu hơn và dễ thành công hơn.

3/ Biến cơn giận thành thành công

10-bai-hat-truyen-dong-luc-cho-ngay-moi-thanh-cong
Sự giận dữ đôi khi cũng có thể là một trong những chất xúc tác để mang đến thành công to lớn hơn cho bạn. Sự trả thù tốt nhất cho những cơn giận dữ của bạn chính là thành công dù là vấn đề lớn hay nhỏ.

Vd: Trung tâm Anh ngữ Orest muốn, khi bạn làm việc trong một môi trường đầy tính cạnh tranh và áp lực, bạn không thể lúc nào cũng giận dữ và cáu gắt, điều đó càng làm cho bạn thêm mệt mỏi, bạn hãy biến nó thành động lực thành đòn bẫy để xúc tiến cho công việc và cho cuộc sông của chínhmình.

4/ Biến nỗi giận dữ thành sức mạnh  

jumping_man_success1
Thay vì giận hờn vô cớ với mọi thứ xung quanh thì hãy sử dụng nguồn năng lượng dư thừa đó của bạn cho âm nhạc, khiêu vũ, thể thao hay một bộ môn nghệ thuật yêu thích nào đó của mình. Chuyển hóa cơn giận thành sức mạnh là một trong những cách hiệu quả để khiến chúng tan biến nhanh nhất có thể.
Vd: 90% những người thành công rất giỏi kiểm soát cảm xúc của mình, bao gồm cả sự giận dữ, họ luôn coi những cảm xúc này là bạn như một cách để chống chọi với áp lực. Ngoài ra, người làm việc trong môi trường áp lực, công việc thường hiệu quả hơn trong môi trường bình yên không sóng gió.

 

Liệu bạn có giám thử thách không, Trung tâm anh ngữ Orest tin bạn có đủ sự tự tin để làm điều đó!
5/ Tha thứ và lãng quên 

Trung tam tieng anh Orest
Con người là những sinh vật cứng đầu nhất trên thế giới này. Và có rất nhiều người luôn cảm thấy rất khó có thể tha thứ và quên đi một việc nào đó. Tuy nhiên, trung tâm anh ngữ Orest mong muốn được chia sẽ với bạn rằng, học cách tha thứ cũng là một cách để khiến cơn giận trong bạn tan biến đi.

Vd: Thay vì bạn cứ ôm nỗi ấm ức, giận hờn trong bụng để phiền não và chuyện đó không có gì là quá quan trọng chỉ là chuyện nhỏ thôi thì bạn hãy bỏ qua đi hãy tập sống một cách đơn giản, đừng để điều đó làm cản trở việc hưởng thụ cuộc sống này đối với bạn.

Với 5 cách chuyển hóa cơn giận thành trải nghiệm tốt của trung tâm Anh ngữ Orest tin rằng bạn luôn nhìn mọi việc theo hướng tích cực nhất, biến những điều khó khăn thành động lực , quyết tâm, để đạt kết quả cuối cùng là CHINH PHỤC thành công và hạnh phúc cho chính mình.

Trung tâm tiếng Anh Orest mong bạn luôn cảm thấy hạnh phúc đích thực và an lạc!

 

 

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát luyện tiếng Anh giao tiếp lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về luyn tiếng anh giao tiếp. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

 

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape

error: Content is protected !!