Trung Tâm Tiếng Anh Orest Đón Tất Niên Ấm Áp Bên Học Trò Thân Yêu

Tết là dịp mọi người trong gia đình nghỉ ngơi và sum họp. Khi nhu cầu “cơm no, áo ấm” của xã hội đã cơ bản đáp ứng, nhu cầu của con người phát triển lên nấc thang cao hơn là thỏa mãn tinh thần, thể hiện bản thân, tận hưởng cuộc sống bình an và hạnh phúc hơn.

Do đó  đoàn tụ, sum họp trong ngày Tết càng có ý nghĩa và trở thành nhu cầu thiết yếu nhất của Tết. Tết không bắt đầu từ Mùng 1, mà bắt đầu từ chiều tối của ngày áp chót cuối năm bằng bữa ăn tất niên thân mật cùng các thành viên trong gia đình.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Đón Tất Niên Ấm Áp Bên Học Trò Thân Yêu

Trong cái giá rét, lạnh buốt có pha lẫn những hạt mưa nhè nhẹ của mùa đông, vào chiều 30 Tết, dường như ai ai cũng muốn được trở về với đại gia đình của mình. Một năm có 365 ngày, nhưng chỉ riêng ngày 30 Tết, bữa cơm có không khí và ý nghĩa đặc biệt.

Trước hết vì là bữa cơm cuối cùng của năm, vào thời khắc chuẩn bị sang năm mới. Tất cả những gì của năm cũ cần và phải được gói gọn, cất kĩ đi để chào đón một năm mới với nhiều hi vọng  tốt đẹp hơn.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Đón Tất Niên Ấm Áp Bên Học Trò Thân Yêu

Mọi người trong gia đình gặp nhau để chia sẻ, chuyện trò, hỏi thăm và động viên nhau. Khi quỹ thời gian của con người trong xã hội hiện đại ngày một thu hẹp dần bởi áp lực của công việc, thì thời gian các thành viên trong đại gia đình dành cho nhau trong bữa cơm thân  mật càng trở nên quý giá.

“Mâm cơm chiều ba mươi Tết

Các cụ thường bảo Tất niên,

Quanh năm lo toan mỏi mệt,

Hôm nay vui vẻ bình yên.”

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Đón Tất Niên Ấm Áp Bên Học Trò Thân Yêu

Với ý nghĩa nồng ấm của ngày tất niên  nên Trung tâm tiếng Anh Orest đã tổ chức  tiệc tất niên vô cùng ấm cúng bên các học viên Orest thân thương. Trong buổi tiệc các học viên Orest đã được trải nghiệm các hoạt động nấu ăn bằng tiếng Anh, tư duy bằng tiếng Anh, các hoạt động game show phát triển tinh thần làm việc đội nhóm hiệu quả, kỹ năng lãnh đạo, tư duy xuất chúng,…

Học mà chơi, chơi mà học Trung tâm Anh ngữ Orest luôn tạo một môi trường tốt nhất để các học viên Orest mến thương thỏa thích với niềm đam mê  giao tiếng tiếng Anh của các bạn.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Đón Tất Niên Ấm Áp Bên Học Trò Thân Yêu

Hơn nữa, trung tâm Anh ngữ Orest không chỉ góp phần tạo nên những thay đổi về trình độ giao tiếp tiếng Anh một cách ĐÁNG KINH NGẠC cho các học viên mà còn góp phần nhỏ bé tạo nên  thành công bền vững và hạnh phúc trọn vẹn cho họ.

Cuộc sống là chuỗi nối tiếp nhau, là hành trình mà muốn phát triển thì phải không ngừng học hỏi và muốn giỏi giao tiếp tiếng Anh thì phải hằng ngày trao dồi và ứng dụng giao tiếp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Chính vì điều này, trong buổi tiệc tất niên thật ấm áp và đặc biệt, trung tâm tiếng Anh Orest đã  tạo nên bầu không khí vui nhộn ,  cùng nhau chém gió tiếng Anh về   tất niên và cùng trao đổi, sinh hoạt về ngày cuối năm hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Đón Tất Niên Ấm Áp Bên Học Trò Thân Yêu

Có được thành công là cả một hành trình nỗ lực bền bỉ và cố gắng hết mình. Những gì ta học và chiêm nghiệm được trong quá trình đó chính là thành tựu của mình.

Và niềm vui lớn đối với Trung tâm ngoại ngữ Orest nữa  là tinh thần đoàn kết quyết chiến quyết thắng giữa các học viên, giáo viên, đội nhóm Orest , cùng yêu thương,  giúp nhau thành công hơn.

Trung tâm tiếng Anh Orest luôn luôn nỗ lực ngày đêm để hoàn thành sứ mệnh “ PHẢI huấn luyện 1.000.000 giao tiếp tiếng Anh tốt “vì tương lai bền vững” bởi  đóng góp từ sức mạnh của  đoàn kết cùng ý chí quyết tâm đồng lòng cùng giúp nhau chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Đón Tất Niên Ấm Áp Bên Học Trò Thân Yêu

Trung tâm Tiếng Anh Orest tin chắc buổi tất niên một phần nào đem đến cho các học viên Orest thân yêu  trải nghiệm từng khoảnh khoắc hạnh phúc suốt cuộc chơi để khép lại một năm cũ và chuẩn bị đón chào một năm mới với những thành công mới.

Niềm tự hào lớn nhất mà trung tâm tiếng Anh Orest có được chính là trung tâm anh Ngữ Orest  luôn có  những học viên giỏi giao tiếp tiếng Anh, chăm ngoan, tử tế  luôn cố gắng phấn đấu vượt lên bản thân trong con đường chinh phục  đỉnh cao về giao tiếp tiếng Anh.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Đón Tất Niên Ấm Áp Bên Học Trò Thân Yêu

Trung tâm Anh ngữ Orest tin rằng năm 2017 Orest sẽ lại cùng những học viên thân yêu tận hưởng ngày tất niên của một năm đại thành công hơn 2016.

Lời cuối Trung tâm tiếng Anh Orest cũng gửi lời chúc cả nhà một mùa xuân tràn đầy sức sống! Cầu mong mọi người tận hưởng năm mới ngập tràn may mắn và luôn thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Protected by Copyscape

error: Content is protected !!