Bằng Cách Nào Trung Tâm Tiếng Anh Orest Giúp Trang Chinh Phục Học Bổng Hà Lan?

Biết tin cậ2u lớp trưởng khoá 38 – Lê Thừa Trang đậu học bổng du học và làm việc tại Hà Lan, Chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga rất mừng. Đó là động lực giúp cô tràn đầy năng lượng làm việc đến khuya mà không cảm thấy mệt mỏi.

Qua lớp nào dạy, giảng viên trẻ Đỗ Thị Thúy Nga cũng nhắc về Trang với niềm tự hào thể hiện rõ trên gương mặt rạng rỡ.

Ngày đầu Trang đến đăng ký học tiếng Anh giao tiếp, cô kể: “Trang đã làm mình thật sự ấn tượng với quyết tâm của em phải phấn đấu học cho giỏi giao tiếp Tiếng Anh và mong được trở thành học trò cưng của cô….”

Mặc dù nhà ở tận Quận 12, hơn 15 cây số, nhưng Trang vẫn chịu khó đến trung tâm tiếng Anh Orest học mỗi tối. Trang là người đến sớm nhất và là người hay giúp cô Nga sắp xếp bàn ghế và mọi thứ trước mỗi giờ học.

Với thái độ học tập nghiêm túc và nỗ lực HẾT MÌNH, cùng với sự dẫn dắt nhiệt tình, dễ hiểu của chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga đã giúp Trang toả sáng và thực hiện được ước mơ hằng ấp ủ của mình.

Trang kể với lòng biết ơn Cô Nga sâu sắc, Trang tìm thấy thông tin khóa học Anh văn giao tiếp trên Internet nhưng vẫn còn nghi ngờ về chất lượng, vì Trang đã từng học tại một số trung tâm tiếng Anh khác và chất lượng không như họ đã từng “quảng cáo”.

Em gặp cô và nhờ tư vấn, chính sự nhiệt tình, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề giáo,  cùng thái độ nghiêm túc của cô Nga đã truyền động lực cho Trang và bạn đã không ngần ngại đăng ký 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp.

Bằng Cách Nào Trung Tâm Tiếng Anh Orest Giúp Trang Chinh Phục Học Bổng Hà Lan?

Ban đầu Trang gặp không ít khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh từ thói quen phát âm tiếng Anh sai đến giao tiếp tiếng Anh chưa chuẩn văn phạm, nói tiếng Anh sai nhịp điệu và ngữ điệu câu… Nhưng cô Nga đã ở bên Trang suốt thời gian đó và giúp Trang ngày càng gần CHINH PHỤC ước mơ của mình.

Rồi hạnh phúc vỡ òa, khi Trang thông báo với chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga rằng bạn đậu học bổng Hà Lan, được Hà Lan tài trợ suốt những năm đại học và sẽ giữ lại làm việc tại Hà Lan sau khi ra trường. Cô Nga đã rất xúc động, hạnh phúc trọn vẹn với nghề đào tạo của mình.

Chính thành công CHINH PHỤC học bổng Hà Lan của Lê Thừa Trang là niềm TỰ HÀO đối với trung tâm Ngoại ngữ Orest. Orest mong được CHẮP CÁNH ước mơ tiếng Anh cho thật nhiều người Việt để họ TẬN HƯỞNG cuộc sống hạnh phúc và thành công trọn vẹn. Trung tâm Anh Ngữ Orest chúc mừng thành công của Trang và mong Trang đừng ngủ yên trên chiến thắng mà tiếp tục CHINH PHỤC những thành công tiếp theo.Bằng Cách Nào Trung Tâm Tiếng Anh Orest Giúp Trang Chinh Phục Học Bổng Hà Lan?

 

—————————————-

 

P/S: Trung tâm tiếng Anh Orest tng BN 1 khóa hc MIN PHÍ v giao tiếp tiếng AnhCh còn 40 ghế cuối.  

>>> HÃY ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ:

** Bui chia s được t chc vào th 6 hàng tun từ 18:00 (6 pm) đế21:00 (9 pm)

>> Hotline0903 680 026 or 0906 721 577

Ch có  trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rt vui nếu bài viết này đem li ý tưởng  giá trị cho bn, cũng như rt mun có nhng chia s, phn hi.

Hãy LIKE và SHARE cho mi người cùng đc bn nhé!

>>> Nếu bn mun  trao đi thêm làm ơn liên h vi mình qua: 

– Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

 Email: info@orest.edu.vn

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

Hướng dẫn đăng ký Học Tiếng Anh Giao Tiếp tại đậy: Trung Tâm Tiếng Anh Orest

error: Content is protected !!