Trung Tâm Tiếng Anh Orest Gửi Lời Tri Ân Khách Hàng

 Trung tâm tiếng Anh Orest

 

Nhân dịp xuân về, trung tâm Tiếng Anh Orest xin gửi lời chúc đến tất cả những học viên của trung tâm Tiếng Anh Orest một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

Mong rằng sang năm mới, chúng ta luôn gắn chặt sợi dây tình thân, cùng đồng lòng giúp nhau thành công trên con đường chinh phục đỉnh cao trong tiếng Anh cũng như trong cuộc sống. Bởi “thành công của bạn luôn là niềm tự hào của chúng tôi”

 

Nhân đây, trung tâm tiếng Anh Orest xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả các bạn đã đồng hành cùng Trung tâm Ngoại ngữ OREST trong thời gian qua. Một lần nữa, tôi thật sự cảm ơn những học viên của trung tâm tiếng Anh Orest đã tin tưởng, góp phần vào việc đưa trung tâm Anh ngữ Orest ngày càng tiến xa hơn.

 Trung tâm tiếng Anh Orest

 

Tiếng Anh Orest tin rằng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để nâng cao, bay xa và phát triển hơn nữa nhằm góp phần vào phát triển giáo dục của đất nước Việt Nam.

 

Cùng với sự tin tưởng, động viên và gắn bó của các bạn luôn là động lực lớn và bài học quý cho trung tâm tiếng Anh OREST trong thời gian qua. Chính những lời cảm nhận chân tình từ tận đáy lòng của các bạn làm rung động trái tim và khơi dậy lòng nhiệt huyết để chúng tôi mỗi ngày cam kết với chính mình rằng “ mình phải làm tốt hơn và tốt hơn nữa“.

 Trung tâm Anh ngữ

 

Tích cực, sáng tạo & diễn đạt tiếng Anh lưu loát trong mỗi vai diễn của các bạn đã nói thay cho lời cảm nhận, và tôi hiểu rằng chính tôi phải có trách nhiệm đào tạo nhiều người thành công trong tiếng Anh nhanh hơn, tốt hơn & hiệu quả hơn.

 Các khóa học tiếng Anh

 

Tận đáy lòng mình tôi chân thành cảm ơn các bạn, những người đã tham gia các khóa học của tôi và những bạn cùng đồng hành với tôi trên chuỗi hành trình cuộc sống. Trong cuộc sống tôi biết rằng thành công của tôi ngày hôm nay không thể thiếu bạn và một điều chắc chắn rằng thành công của tôi ngày mai rất cần sự đóng góp lớn hơn nữa từ bạn.

 Trung tâm tiếng Anh Orest

 

Một một xuân mới lại về, trung tâm tiếng Anh Orest xin chúc các bạn một năm mới nhiều niềm vui, tài lộc, may mắn. Mong rằng mọi sự tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người.

 

http://luyentienganhgiaotiep.com

Trung tâm Anh ngữ  Orest

http://www.DoThiThuyNga.wordpress.com

 

 

Comments

 1. Hang Tran says:

  Bài viết hay và chúc mừng năm mới, thành công mới sẽ đến với tất cả mọi người.

  Hang Tran
  Nhân viên Ngân hàng

 2. Ngô Tường Hùng says:

  Bài viết hay lắm. Chúc Anh ngữ Orest ngày càng thành công hơn trong năm mới 2014.

  Ngô Tường Hùng
  Nhân viên IT

 3. Trần Miên Thảo says:

  Bài viết hay và có nhiều ý nghĩa. Thanks.

  Trần Miên Thảo
  Nhân viên Văn phòng

 4. Nguyễn Như Quân says:

  Hay quá. Chúc năm mới hạnh phúc, thành công và gặp nhiều may mắn.

  Nguyễn Như Quân
  Nhân viên Kế toán

 5. Trần Thị Hồng says:

  Chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công với trung tâm Anh ngữ Orest.

  Trần Thị Hồng
  Nhân viên BIDV

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!