GIỚI THIỆU

 

Trung tâm tiếng Anh Orest

Chuyên Gia Đào Tạo

 

 

 

Chào mừng bạn đến với trung tâm tiếng Anh Orest

 

Sứ Mệnh của Orest”:

Truyền CẢM HỨNG và tạo ĐỘNG LỰC đam mê tiếng Anh cho cộng đồng người Việt để khơi dậy KHÁT VỌNG  chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh, KIẾN TẠO cuộc sống thành công và hạnh phúc viên mãn.

Tầm nhìn:

Đến năm 2020 trở thành TẬP ĐOÀN đào tạo giao tiếp tiếng Anh tòan diện XUẤT CHÚNG (SỐ 1 tại việt Nam). Tạo ra cộng đồng ĐAM MÊ tiếng Anh và CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh với 1 triệu thành viên

Với phương châm của Orest

Đào tạo  phải chạm được vào TÂM HỒN và TRÁI TIM người học! ” là mang đến cho người học nền giáo dục MỚI, phát triển TIỀM NĂNG con người, ĐÁNH THỨC năng lực giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ trong bạn, giúp bạn chiếm lĩnh tri thức hàng đầu, và tiếp cận thông tin mới nhất trên thế giới,

 

Hơn nữa, CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh tạo CƠ HỘI dễ dàng cho bạn được  làm việc tại các tập đoàn nước ngoài,  nếu bạn là doanh nhân sẽ sớm trở thành thương gia  đẳng cấp quốc tế HỢP TÁC TỐT với các đối tác nước ngoài để vươn xa ra thế giới.

Chính điều này góp phần giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc & thành công hơn, sống có mục đích, lòng đam mê và hăng say chia sẻ thành công cho cộng đồng.”  Càng đọc tiếp, bạn càng nhận thấy những kết quả tuyệt vời do trung tâm tiếng Anh  Orest  của chúng tôi mang lại.

Trung tâm tiếng Anh  OREST là tổ chức giáo dục phát triển RẤT NHANH trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và chia sẻ THÀNH CÔNG tại Tp Hồ Chí Minh và Phía Nam Việt Nam. “Chúng Tôi là CHUYÊN GIA trong lĩnh vực đào tạo theo phương pháp  Giao tiếp CLT, TBLT, Gia Tốc , Train The Trainer, NLP  giúp bạn PHÁT HUY  năng lực LÀM CHỦ giao tiếp tiếng Anh đỉnh cao của mình.”

Mục tiêu của Orest chúng tôi:

Là giúp bạn nhận ra KHẢ NĂNG TIẾNG ANH TIỀM ẨN, vượt qua những trở ngại trong suy nghĩ truyền thống và những trở ngại tiềm ẩn bên trong, HOÀN THIỆN khả năng   giao tiếp tiếng Anh lưu loát  &  năng lực làm chủ tiếng Anh đỉnh cao của mình . Cho đến nay Chúng tôi đã chia sẻ kiến thức này cho hàng ngàn người Việt giúp họ giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

Bằng cách sử dụng năng lượng, quy trình đào tạo đột phá bởi các chuyên gia có kinh nghiệm của chúng tôi về lâu dài giúp cho người học trở nên yêu thích & đam mê học tiếng Anh, học tiếng Anh đúng phương pháp hơn, làm chủ văn phạm và phát âm tiếng Anh, phản xạ giao tiếp tiếng Anh nhanh, sở hữu bí quyết tự học giao tiếp tiếng Anh có giá trị suốt đời, và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt của bạn lên tầm cao mới trong thời gian cực ngắn ,  giúp tạo ra giá trị cao hơn, các mối quan hệ tốt hơn, có được sức mạnh thực sự cùng bình an trong tâm hồn.

Các chương trình đào tạo của trung tâm Anh ngữ OREST sử dụng kỹ thuật tương tác và mang tính thực tiễn cao thúc đẩy khả năng học tập tham gia NHANH HƠN, NHIỀU HƠN và VUI VẺ HƠN. “Người học vui và người dạy vui” Vì thế, bạn sẽ thích các khóa học tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ Orest bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn trong từng bài giảng.

Nếu như  có một từ  để miêu tả về trung tâm tiếng Anh OREST thì đó là “ hãy thực hành, thực hành và thực hành một cách thật SÁNG TẠO”. Cách đào tạo của chúng tôi là “KHÁC LẠ”, tuy nhiên chúng tôi tin rằng đó là những gì bạn làm, những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn khi kết thúc khóa học.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về giao tiếp tiếng Anh

Trường Ngoại Ngữ OREST-truong ngoai ngu OREST

Trung tâm tiếng Anh OREST-trung tam tieng Anh OREST

Hãy đăng ký ngay chương trình.”

Chia sẽ bởi Luyện tiếng Anh giao tiếp

error: Content is protected !!