Vì Sao Nên Cho Trẻ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Càng Sớm Càng Tốt

Bạn thân mến!

VÌ SAO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP SỚM 

 

Thế nhưng, bạn thừa biết

  • 70% học sinh THPT hiện nay học Anh văn chỉ để đối phó, không ít em đã mất kiến thức căn bản ngay từ bậc tiểu học.
  • 50% người Việt hiện nay vẫn còn gặp khá nhiều khó khăn khi giao tiếp tiếng Anh
  • Tiếng Anh là động lực thúc đẩy và chìa khóa thành công đưa các em đến tương lai tươi sáng hơn thông qua các chương trình du học, việc làm, thăng tiến, và sự kiện của các chuyên gia quốc tế.

 VÌ SAO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP SỚM

Vậy, với 6 lí do dưới đây, Orest sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất!

 

  1. Trẻ nhỏ là độ tuổi nhạy bén nhất để tiếp thu kiến thức, đặc biệt là học tiếng Anh giao tiếp.

Nghiên cứu khoa học cho thấy, trong 3 năm đầu đời, não bộ của trẻ phát triển ở mức tối ưu nhất. Việc tiếp thu của con người sẽ giảm dần đi khi độ tuổi càng ngày càng cao. Do đó, việc cho trẻ học tiếng Anh từ 3 – 12 tuổi là thời điểm vàng để bé tiếp thu nhanh nhất. Với bản chất hiếu động, bé sẽ tập bắt chước nhanh hơn, vì vậy việc phản xạ và phát âm tiếng Anh sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn.

VÌ SAO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP SỚM

  1. Tiếng mẹ đẻ có ảnh hưởng “tiêu cực” đến việc học tiếng Anh của bé.

Theo các nhà Ngôn ngữ học, tiếng mẹ đẻ luôn có ảnh hưởng nhất định đến khả năng học tiếng Anh của chúng ta sau này. Do đó, khi trẻ càng nhỏ, sự ghi nhớ đặc điểm ngôn ngữ mẹ đẻ trong trí óc bé chưa nhiều, đây là điều kiện tốt để bé học nói tiếng Anh nhanh hơn, và tốt hơn.

VÌ SAO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP SỚM

  1. Môi trường học tiếng Anh giao tiếp thoải mái, kết hợp vừa học vừa chơi

Hiểu được tâm lí hiếu động, hoạt bát của trẻ, tiếng Anh Orest gắn liền các bài học tiếng Anh giao tiếp thông qua các hoạt động vui chơi, diễn vai, hát-đố, thảo luận… Phương pháp này giúp bé nhớ từng bài học anh văn giao tiếp  lâu hơn, và vận dụng vào thực tiễn cao hơn.

VÌ SAO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP SỚM

  1. Giúp bé tự tin hơn giao tiếp tiếng Anh tốt

Vốn tiếng Anh mà trẻ tích lũy từ nhỏ sẽ là hành trang quí báu để bé tự tin hơn khi đến trường. Đặc biệt, đây sẽ là là lợi thế rất lớn để chuẩn bị cho các em có nền tảng giao tiếp tiếng Anh tốt khi các em tham gia du học ở các trường Âu Mĩ.

VÌ SAO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP SỚM

  1. “Không có trải nghiệm nào là vô ích cả”

Hãy tạo điều kiện để bé được trải nghiệm trong suốt quá trình học tiếng Anh giao tiếp, ít nhất là tạo cơ hôi để bé tự tin CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp  tiếng Anh và cuộc sống.

VÌ SAO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP SỚM

 

  1. Những người đắn đo thường ít khi đạt được thành công

Không ít người vì phân vân nên bỏ lỡ khá nhiều thời gian và cơ hội quí báu. Vậy thì ngay từ bây giờ, hãy dứt khoát để tạo nền tảng kiến thức thật vững chắc cho con trẻ!

VÌ SAO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP SỚM

Với 6 lí do trên đây, tiếng Anh Orest tin rằng bạn đã đánh bay được nhưng hoài nghi trong lòng bấy lâu, đưa ra lựa chọn TỐT NHẤT cho con mình. Hãy quyết định chọn ngay tiếng Anh Orest để cùng đồng hành giúp con bạn CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh bởi con bạn là tài sản VÔ GIÁ của Orest.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công với lựa chọn của mình!
Protected by Copyscape

error: Content is protected !!