Vì Sao Tiếng Anh Có thể Thay Đổi Cuộc Đời Bạn ?

Tiếng Anh thay đổi cuộc đời bạn

Tiếng Anh thay đổi cuộc đời bạn

Kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO, phần lớn các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước đều đòi hỏi người làm phải thông thạo tiếng Anh. Do đó, nhu cầu học tiếng Anh trở nên cấp thiết và là xu thế chung của xã hội hiện nay.

 

Nhưng nếu bạn sở hữu khả năng nói tiếng Anh lưu loát thì cuộc đời bạn sẽ thay đổi như thế nào ? Ngược lại, nếu bạn không thể giao tiếp tiếng Anh, không thể đọc hiểu được tài liệu bằng tiếng Anh, không thể viết được thư trả lời tiếng Anh thì liệu bạn có thể tìm một công việc tốt? Bạn rõ rồi chứ?

 

Bạn có thấy rằng, thật thú vị biết bao nếu mình có thể tiếp cận được với những nguồn thông tin mới nhất trong khi những người khác lại không. Mình có thể nói chuyện và trao đổi thông tin với các đối tác nước ngoài trong khi những người khác nhìn bạn một cách thèm khát và ngưỡng mộ.

Tiếng Anh giúp bạn giao tiếp tự tin với mọi người

Tiếng Anh giúp bạn giao tiếp tự tin với mọi người

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu bạn giao tiếp tiếng Anh lưu loát thì chắc chắn bạn sẽ có một nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao trong kinh doanh, trong công nghệ, xây dựng & khoa học…. Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay các công ty quốc tế đều muốn tiết kiệm chi phí và nhân lực.

 

Thay vì phải tuyển hai người, một làm việc chuyên môn, một phiên dịch, họ chỉ muốn tuyển một người duy nhất, vừa thông thạo tiếng Anh vừa có thể xử lý những công việc mang tính chuyên môn.

 

Lấy ví dụ về anh Tuấn, sau khi kết thúc khóa học ” Nghe Hay Nói Giỏi ” của Trung tâm Anh ngữ Orest đã giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Anh đã được nhận vào làm trưởng phòng Marketing của một tập đoàn sữa nước ngoài.

Thu nhập hàng tháng của anh lên đến 2 500 USD/tháng. Quả thật khi bạn sở hữu trong tay khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, thì cơ hội được làm việc trong một tập đoàn nước ngoài với mức thu nhập cao là điều dễ dàng.

 

Hơn nữa, các chủ doanh nghiệp thừa biết có năng lực tiếng Anh giỏi không những sẽ ký nhiều hợp đồng béo bở với các đốc tác nước ngoài mà còn đẩy mạnh sảnh phẩm & dịch vụ của họ ra tận thế giới . Và còn nhiều, còn nhiều, còn nhiều…. cơ hội đầy triển vọng & hứa hẹn khác nếu bạn biết biến những khó khăn thành cơ hội & nắm bắt kịp lúc.

 

Bên cạnh đó, tiếng Anh là ngôn ngữ thương mại quốc tế và hầu hết các lĩnh vực thương mại ngày nay đều có tính quốc tế cao. Vì vậy khi bạn muốn liên hệ, đàm phán, dự hội thảo, đọc thông tin kinh tế thế giới, hội nhập cộng đồng quốc tế, bạn phải dùng đến tiếng Anh. Nhưng đa số các doanh nhân thường là người bận rộn, không có thời gian dành cho việc học tiếng Anh.

Biết tiếng Anh giúp bạn có thu nhập caoBiết tiếng Anh giúp bạn có thu nhập cao

Nếu có hội nghị, đàm phán, ký kết hợp đồng thường có người phiên dịch đi theo giúp đỡ. Điều này không làm bạn tỏa sáng với các đối tác nước ngoài. Giao tiếp tiếng Anh lưu loát sẽ giúp bạn trở thành một thương gia có đẳng cấp quốc tế . Khi bạn có năng lực tiếng Anh giỏi thì uy tín và sức hút của bạn sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều.

 

Ngoài ra, tiếng Anh mang đến cho bạn niềm hạnh phúc và tự tin hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ không bao giờ quên được cảm giác khi hiểu được các bản nhạc tiếng Anh hay hiểu sâu các bài nghe tiếng Anh. Ngoài ra, khi giao tiếp một cách tự tin với người bản ngữ.

 

Hoặc khi bạn nói tiếng Anh lưu loát, mỗi khi ra đường, gặp gỡ mọi người bạn cảm thấy mình đang hoàn hảo hơn, tuyệt vời hơn. Mọi người sẽ nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ và tôn trọng bạn nhiều. Vì thế,Tiếng Anh làm cho bạn trở nên tự tin và hạnh phúc hơn.

 

Với những lý do nêu trên, còn ai khác muốn giao tiếp tiếng Anh lưu loát ? Luyện tiếng Anh giao tiếp hy vọng bạn sẽ có những quyết định đầu tư đúng đắn cho việc học tiếng Anh của mình. Chúc bạn sẽ giao tiếp tiếng Anh lưu loát và thành công trong cuộc sống.

 

P/S:

khóa học tiếng Anh giao tiếp khai giảng vào ngày 8/12/2015. 1 lớp chỉ dạy 10 người. 

Hãy gọi ngay hot-line: 090.6721.577  ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để được tư vấn và test tiếng Anh MIỄN PHÍ, cùng TẬN HƯỞNG chất lượng đào tạo tốt và GIÁ TRỊ khóa học mang lại

Xóa Nạn Mù Chữ Giao Tiếp Tiếng Anh Ngay Hôm Nay

Truy cập vào link này ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ:

Mọi thông tin khóa học anh văn giao tiếp mời bạn tham khảo ở đây:

https://docs.google.com/forms/d/1kXBNqOrn22qH7FOghftjRuy9gS1l0IE5FSqu7i1iqT8/viewform?c=0&w=1

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichTiengAnhOrest/reviews

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Duplicate Content Penalty Protection

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!